Lắp định vị ô tô tại Quận 8

Hiện nay số người sở hữu ô tô tại Việt Nam đang tăng lên một cách nhanh chóng. Và rất nhiều người đã sử dụng thiết bị định vị trong việc bảo vệ ô tô của mình. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sau khi nghị định số 86/2014/ NĐ-CP ra đời. Quy định cụ thể về các mốc thời gian lắp định vị xe ô tô trong hoạt động kinh doanh. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Quận 8 chưa?

Cách lựa chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng

Trước khi lắp định vị ô tô tại Quận 8 chắc hẳn chúng ta quan tâm đến cách lựa chọn sản phẩm này. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

– Chúng ta biết rằng thiết bị định vị ô tô giúp doanh nghiệp có thể quản lý xe từ xa. Các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu… liên tục được cập nhật về máy chủ. Vì vậy bạn hãy lựa chọn sản phẩm có khả năng làm tốt chức năng này. Nghĩa là sản phẩm cần có khả năng định vị tốt với sai số tối thiểu. Hoặc khi thông báo tình trạng tiêu thụ nhiên liệu cần có độ chính xác khoảng 98%.

lắp định vị ô tô chính hãng tại quận 8

– Thiết bị định vị khi lắp đặt sẽ được kết nối trực tiếp với ắc quy. Vì vậy thiết bị càng tiêu thụ năng lượng thấp càng tốt cho ắc quy. Sau đó, thiết bị định vị cần có pin dự phòng để liên tục cập nhật thông tin về máy chủ…

– Cuối cùng thiết bị định vị cần phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Đặc biệt sản phẩm phải thỏa mãn các điều kiện trong quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT mà bộ GTVT đã đưa ra. Và khi lắp đặt thiết bị định vị này doanh nghiệp mới có thể xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm, team phù hiệu xe.

TG007X sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Quận 8

Thiết bị định vị ô tô TG007X. Hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình TG007X. Hiện đang được lắp đặt rộng rãi nhất hiện nay. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với quy định của bộ GTVT. Và hoạt động tốt trong những điều kiện khí hậu, thời tiết tại Việt Nam. Hiện nay TG007X đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

– Miễn phí công lắp đặt định vị tại xe.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe.

– Tặng cước sim 3G sử dụng trong vòng 1 năm.

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

Top thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh TG007X, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm định vị ô tô chất lượng khác đang được phân phối tại Thành Nam GPS:

– Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT08 New.

– Thiết bị định vị ô tô PT06.

– Thiết bị định vị ô tô dùng pin AT4.

Có thể nói Thành Nam GPS luôn là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách khi muốn lắp định vị ô tô tại Quận 8. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address