Lắp định vị ô tô tại Quốc Oai

Tại nhiều nơi trên thế giới định vị GPS là một sản phẩm khá thân thiện và phổ biến. Và tại Việt Nam nhu cầu lắp đặt sản phẩm này cũng không ngừng tăng nhanh. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì những tính chất bảo vệ mà thiết bị định vị có được. Đồng thời nghị định số 86/2014/NĐ-CP cũng quy định việc lắp định vị cho ô tô. Nhằm hướng đến một môi trường giao thông an toàn và tốt đẹp hơn. Vì vậy lắp định vị ô tô tại Quốc Oai đang được rất nhiều người quan tâm.

lắp định vị ô tô tại Quốc Oai hãy gọi 0903 234 188
lắp định vị ô tô tại Quốc Oai hãy gọi 0903 234 188

Khả năng bảo vệ của thiết bị định vị GPS.

Tính chất bảo vệ của mỗi sản phẩm định vị được chia làm hai hướng: đó là bảo vệ xe và bảo vệ người lái.

  • Bảo vệ xe: Trong các doanh nghiệp vận tải du lịch việc cho thuê xe chứa đựng nhiều rủi ro. Vì kẻ gian có thể sẽ làm giả giấy tờ, và khi giao xe cho họ, họ sẽ lấy đi mà không trả. Tuy nhiên thiết bị định vị GPS luôn cho bạn câu trả lời, xe bạn đang ở đâu, cung đường di chuyển là thế nào. Và nếu bị mất trộm, với thông tin về vị trí xe có được bạn hoàn có thể tìm lại xe cho mình. Bên cạnh đó thiết bị định vị GPS còn có thể cắt nhiên liệu từ xa. Đảm bảo kẻ gian sẽ không thể nổ máy xe bạn được nữa.
  • Bảo vệ người lái: Đây là tính chất rất quan trọng. Khi bạn chẳng may, không tập trung cho xe chạy ở tốc độ cao sẽ rất nguy hiểm. Thiết bị định vị sẽ phát tín hiệu cảnh báo để bạn kịp thời thay đổi. Và mỗi khi bạn chạy vào đoạn đường cấm hoặc ngược chiều, thiết bị định vị cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo.

Với tính chất bảo vệ lớn như vậy. Có thể nói việc lắp định vị ô tô tại Quốc Oai là vô cùng cần thiết.

So sánh thiết bị giám sát hành trình TG007sản phẩm thiết bị định vị ô tô PT302 New.

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm định vị GPS TG007 và PT302 New đang được sử dụng rất nhiều. Cả hai sản phẩm này đều có thể theo dõi vị trí ô tô với độ chính xác khá cao. Cùng khả năng cắt nguồn nhiên liệu từ xa.

Ưu điểm nổi bật của PT302 New là có thể báo cáo thời gian lái xe liên tục là bao nhiêu. Và đưa ra cảnh báo nếu lái xe lái vượt quá thời gian cho phép. Điều này có được thông qua hoạt động bật tắt khóa xe.

thiet-bi-dinh-vi-pt302

Bên cạnh đó TG007 lại có thể kết nối với camera hành trình để ghi lại diễn biến quá trình lái xe.

Thiết bị giám sát hành trình TG007
Thiết bị giám sát hành trình TG007

Thành Nam GPS hiện đang bán hai sản phẩm này với giá như nhau. Tuy nhiên TG007 đang nằm trong thời gian khuyến mại. Vì vậy sản phẩm được bảo hành 24 tháng thay vì 12 tháng. Và được tặng nhiều phần quà giá trị.

Vì vậy khi lắp định vị ô tô tại Quốc Oai hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button