Lắp định vị ô tô tại Quốc Oai

Tại nhiều nơi trên thế giới định vị GPS là một sản phẩm khá thân thiện và phổ biến. Và tại Việt Nam nhu cầu lắp đặt sản phẩm này cũng không ngừng tăng nhanh. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì những tính chất bảo vệ mà thiết bị định vị có được. Đồng thời nghị định số 86/2014/NĐ-CP cũng quy định việc lắp định vị cho ô tô. Nhằm hướng đến một môi trường giao thông an toàn và tốt đẹp hơn. Vì vậy lắp định vị ô tô tại Quốc Oai – Một huyện nằm ở phía Tây TP. Hà nội cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

lắp định vị ô tô tại Quốc Oai hãy gọi 0903 234 188

Lắp định vị ô tô tại Quốc Oai hãy gọi 0903.234.188.

Khả năng bảo vệ của thiết bị định vị GPS

Tính chất bảo vệ của mỗi sản phẩm định vị được chia làm hai hướng đó là bảo vệ xe và bảo vệ người lái.

– Bảo vệ xe: Trong các doanh nghiệp vận tải du lịch việc cho thuê xe chứa đựng nhiều rủi ro. Vì kẻ gian có thể sẽ làm giả giấy tờ, và khi giao xe cho họ, họ sẽ lấy đi mà không trả. Tuy nhiên thiết bị định vị GPS luôn cho bạn câu trả lời, xe bạn đang ở đâu, cung đường di chuyển là thế nào. Và nếu bị mất trộm, với thông tin về vị trí xe có được bạn hoàn có thể tìm lại xe cho mình. Bên cạnh đó thiết bị định vị GPS còn có thể cắt nhiên liệu từ xa. Đảm bảo kẻ gian sẽ không thể nổ máy xe bạn được nữa.

– Bảo vệ người lái: Đây là tính chất rất quan trọng. Khi bạn chẳng may, không tập trung cho xe chạy ở tốc độ cao sẽ rất nguy hiểm. Thiết bị định vị sẽ phát tín hiệu cảnh báo để bạn kịp thời thay đổi. Và mỗi khi bạn chạy vào đoạn đường cấm hoặc ngược chiều, thiết bị định vị cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo.

Với tính chất bảo vệ lớn như vậy. Có thể nói việc lắp định vị ô tô tại Quốc Oai là vô cùng cần thiết.

Lắp định vị ô tô chính hãng tại Quốc Oai

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm định vị GPS TG007X và PT08 New đang được sử dụng rất nhiều. Cả hai sản phẩm này đều có thể theo dõi vị trí ô tô với độ chính xác khá cao. Cùng khả năng cắt nguồn nhiên liệu từ xa.

Định vị ô tô PT08 New chủ yếu được lắp đặt cho những dòng xe gia đình, xe không tham gia vào hoạt động kinh doanh vận tải. PT08 có khả năng chốt vị trí xe siêu chính xác và nhanh chóng theo thời gian thực. Đồng thời thiết bị còn có thêm chức năng cảnh báo chống trộm thông minh. Giúp người dùng có thể bảo vệ xế yêu của mình 24/24.

thiết bị định vị ô tô giá rẻ chính hãng tại quốc oai hà nội

Thiết bị định vị dành cho ô tô TG007X và PT08 New.

Thiết bị định vị ô tô TG007X hợp chuẩn của BGTVT lại là dòng định vị chuyên dụng dành cho những dòng xe hoạt động kinh doanh vận tải. Đây là quy định bắt buộc của Chính phủ. Theo đó, thiết bị sẽ trực tiếp truyền mọi thông tin về hành trình di chuyển của xe tới chủ phương tiện và BGTVT. Hỗ trợ việc quản lý và giám sát xe hiệu quả và vô cùng tiết kiệm.

Hiện cả hai dòng định vị ô tô này đều đang được phân phối tại Thành Nam GPS với mức giá siêu ưu đãi. Cùng chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Hỗ trợ lắp đặt tại xe và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Vì vậy khi lắp định vị ô tô tại Quốc Oai hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0903234188


phone Zalo Address