Lắp định vị ô tô tại Sóc Sơn

Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiện nay, lắp định vị ô tô là việc bắt buộc. Điều này đã thể hiện qua quy định của bộ GTVT thông qua nghị định số 86/2014/ NĐ-CB. Theo đó các xe ô tô khác nhau sẽ được quy định các mốc thời gian lắp định vị. Và việc không lắp định vị và lắp định vị không đúng chất lượng có mức phạt như nhau. Và mức phạt còn cao hơn nhiều so với giá trị một lần lắp định vị. Do đó, việc lắp thiết bị định vị tại Sóc Sơn cũng như ở các quận huyện khác trên cả nước đều rất quan trọng.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô

– Tác dụng đầu tiên của thiết bị định vị ô tô. Đó là cho phép các doanh nghiệp có thể xin được đăng ký, đăng kiểm cũng như team phù hiệu. Điều này đảm bảo bộ GTVT kiểm soát tình hình lái xe trên đường.

Thiết bị định vị ô tô còn mang đến nhiều tác dụng to lớn cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là việc kiểm soát xe ô tô từ xa. Doanh nghiệp luôn biết được xe của mình đang ở đâu, tốc độ lưu thông, hướng di chuyển. Điều này đảm bảo việc phân phối công việc cho các lái xe hợp lý hơn. Cũng như khi lái xe chạy vượt quá tốc độ cho phép sẽ được thông báo về doanh nghiệp. Để doanh nghiệp điều chỉnh không thể để xảy ra những tai nạn đáng tiếc trên đường.

– Thiết bị định vị còn có thể lưu lại được những cung đường di chuyển. Để doanh nghiệp tính toán thời gian làm việc của các lái xe và trả lương xứng đáng. Cũng như biết được thời điểm chính xác khi nào cần đi bảo dưỡng xe. Không để xảy ra những hỏng hóc đột xuất trên đường. Và đây cũng là một trong những lý do khiến nhu cầu lắp định vị ô tô tại Sóc Sơn ngày càng lớn.

– Thiết bị định vị giúp bảo vệ xe bạn và lái xe. Khi xe bị xâm hại thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo. Và trong trường hợp cần thiết bạn có thể cắt nguồn nhiên liệu từ xa. Khiến cho xe không hoạt động được.

lắp thiết bị định vị tại sóc sơn hà nội

Quản lý hành trình xe dễ dàng hơn khi sử dụng thiết bị định vị ô tô.

TG007X – Thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT

Thiết bị giám sát hành trình TG007X là thiết bị được đánh giá là hoạt động vô cùng nhanh nhạy và hiệu quả. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G hoạt động trong vòng 12 tháng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe đặc biệt.

– Miễn toàn bộ chi phí lắp đặt.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

thiết bị định vị ô tô chất lượng tại sóc sơn hà nội TG007X

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho ô tô TG007X.

Quý khách hàng tại Sóc Sơn còn có thể tham khảo thêm nhiều dòng định vị ô tô cao cấp khác tại Website: Thanhnamgps.vn.

Địa chỉ uy tín chuyên lắp thiết bị định vị tại Sóc Sơn

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Sóc Sơn hãy đến với Thành Nam GPS. Chúng tôi đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị định vị ô tô, xe máy. Mọi sản phẩm mà Thành Nam GPS đưa đến tay người tiêu dùng đều là hàng chính hãng 100%. Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm công khai.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua thiết bị định vị. Quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline : 0903234188


phone Zalo Address