Lắp định vị ô tô tại Tân Bình

Nhu cầu lắp định vị ô tô tại Tân Bình hiện nay đang rất lớn. Điều này xuất phát không chỉ vì những tác dụng mà thiết bị định vị ô tô mang lại. Mà còn bởi quy định của chính phủ đối với các xe hoạt động kinh doanh phải lắp định vị. Điều này đã được phổ biến thông qua nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị cho xe ô tô. Chính vì vậy việc lắp định vị cho xe ô tô là việc làm vô cùng cần thiết. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị cho xe mình chưa.

Lắp định vị ô tô tại Tân Bình ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi

Lắp định vị ô tô tại Tân Bình ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi.

Cách lựa chọn thiết bị định vị ô tô

– Trước khi lựa chọn sản phẩm định vị ô tô bạn cần phải biết rằng. Không phải tất cả những định vị ô tô trên thị trường đều được bộ GTVT chấp nhận. Và một sản phẩm phù hợp phải là những sản phẩm thỏa mãn những quy chuẩn trong QCVN 31:2014/ BGVT.

– Các sản phẩm định vị hiện nay đều có thể thông tin về vị trí với độ chính xác cao. Vì vậy bạn nên lựa chọn những thiết bị xác định ô tô bạn đang ở đâu với sai số nhỏ. Hoặc khả năng thông báo về tiêu thụ nhiên liệu chính xác gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển… cũng cần được ghi lại trong thời gian dài. Để giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tính toán, kiểm tra tình trạng hoạt động của các xe.

– Một sản phẩm định vị tốt cũng cần phải có công suất tiêu thụ nhỏ. Điều này đảm bảo cho thiết bị cũng sẽ bền hơn, ắc quy trên ô tô không nhanh hết điện. Cuối cùng bạn cần phải kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Xem sản phẩm dùng có nhanh nhạy không. Phần mềm hoạt động có ổn định không,…

Sản phẩm nào tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Tân Bình?

Thiết bị giám sát hành trình TG007X là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với quy định của bộ GTVT. Với sản phẩm này doanh nghiệp có thể dễ dàng xin đăng ký, đăng kiểm và team phù hiệu. TG007X hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi lắp đặt sản phẩm TG007X tại Thành Nam GPS, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Giá trọn bộ sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm: 60 tháng.

– Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng phần mềm hiện đại; tặng cước sim 4G sử dụng trong vòng 12 tháng; miễn phí công lắp đặt và vận chuyển.

– Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

thiết bị định vị ô tô tg007x

Thiết bị định vị hợp chuẩn BGTVT TG007X.

Đối với các dòng xe ô tô không tham gia hoạt động kinh doanh vận tải, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng định vị cao cấp khác như PT08, PT06, AT4, GT03A… tại website: Thanhnamgps.vn.

Với nhiều những ưu đãi như vậy. Khi muốn lắp định vị ô tô tại Tân Bình, quý khách hàng hãy đến ngay với Thành Nam GPS tại địa chỉ: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. ( Gần Ngã 4 Phạm Văn Đồng Giao Cắt Với Phan Văn Trị ). Hoặc gọi tới số HOTLINE: 0936011633.


phone Zalo Address