Lắp định vị ô tô tại Tân Bình

Nhu cầu lắp định vị ô tô tại Tân Bình hiện nay đang rất lớn. Điều này xuất phát không chỉ vì những tác dụng mà thiết bị định vị ô tô mang lại. Mà còn bởi quy định của chính phủ đối với các xe hoạt động kinh doanh phải lắp định vị. Điều này đã được phổ biến thông qua nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị cho xe ô tô. Chính vì vậy việc lắp định vị cho xe ô tô là việc làm vô cùng cần thiết. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị cho xe mình chưa.

Lắp định vị ô tô tại Tân Bình ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi
Lắp định vị ô tô tại Tân Bình ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi

Cách lựa chọn thiết bị định vị ô tô.

  • Trước khi lựa chọn sản phẩm định vị ô tô bạn cần phải biết rằng. Không phải tất cả những định vị ô tô trên thị trường đều được bộ GTVT chấp nhận. Và một sản phẩm phù hợp phải là những sản phẩm thỏa mãn những quy chuẩn trong QCVN 31:2014/ BGVT.
  • Các sản phẩm định vị hiện nay đều có thể thông tin về vị trí với độ chính xác cao. Vì vậy bạn nên lựa chọn những thiết bị xác định ô tô bạn đang ở đâu với sai số nhỏ. Hoặc khả năng thông báo về tiêu thụ nhiên liệu chính xác gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,… cũng cần được ghi lại trong thời gian dài. Để giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tính toán, kiểm tra tình trạng hoạt động của các xe.
  • Một sản phẩm định vị tốt cũng cần phải có công suất tiêu thụ nhỏ. Điều này đảm bảo cho thiết bị cũng sẽ bền hơn, ắc quy trên ô tô không nhanh hết điện. Cuối cùng bạn cần phải kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Xem sản phẩm dùng có nhanh nhạy không. Phần mềm hoạt động có ổn định không,…
  • lap-dinh-vi-xe-chay-uber-grab

Sản phẩm nào tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Tân Bình?

Thiết bị giám sát hành trình TG007 là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với quy định của bộ GTVT. Với sản phẩm này doanh nghiệp có thể dễ dàng xin đăng ký, đăng kiểm và team phù hiệu. TG007 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi quý khách lắp đặt sản phẩm TG007 tại đây, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Giá trọn bộ sản phẩm: 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 24 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng phần mềm hiện đại; tặng cước sim 3G sử dụng trong vòng 12 tháng; tặng công lắp đặt tại các quận nội thành ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Với nhiều những ưu đãi như vậy. Khi muốn lắp định vị ô tô tại Tân Bình, lắp định vị ô tô tại Tp HCM. hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button