Lắp định vị ô tô tại Thanh Khê

Thiết bị định vị ô tô là dòng sản phẩm công nghệ mới được đưa vào Việt Nam sử dụng trong thời gian gần đây. Sản phẩm này thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải như: Taxi, xe tải, xe vận chuyển hàng hóaNếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động ở Thanh Khê. Và bạn muốn kiểm soát trạng thái và tình hình hoạt động của xe ngay cả khi ở xa. Bạn hãy tìm đến với các địa chỉ uy tín lắp định vị ô tô tại Thanh Khê. Để trang bị những thiết bị định vị hiện đại cho doanh nghiệp của mình.

Để có thể tìm được địa chỉ lắp định vị ô tô tại Thanh Khê là việc không khó. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ thực sự uy tín thì không phải dễ dàng. Nếu quý khách đang phân vân chưa biết tìm đến địa chỉ nào thì hãy đến với Thành Nam GPS. Là doanh nghiệp kinh doanh nhiều năm liền các sản phẩm camera hành trình và các thiết bị định vị. Chúng tôi luôn có thể biết được điều gì là tốt nhất cho quý khách. Đặc biệt công ty chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại: Thanh Khê – Đà Nẵng.

thiết bị định vị xe máy tốt nhất tại thanh khê - đà nẵng

Những dòng định vị ô tô cao cấp và đáng mua nhất hiện nay.

Tác dụng của thiết bị định vị ô tô

Tác dụng cần phải kể đến đầu tiên đó là sản phẩm này được sử dụng để xin phù hiệu xe. Xin giấy phép kinh doanh theo quy định của bộ GTVT.

Khi lắp đặt thiết bị định vị, chỉ với một nhân viên nhưng doanh nghiệp vận tải của quý khách có thể quản lý một số lượng lớn các xe ô tô. Theo đó doanh nghiệp sẽ hoàn toàn biết được cung đường xe ô tô đang và đã đi, vị trí hiện tại của xe, hướng di chuyển, vận tốc di chuyển… Điều này chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của quý khách.

Thiết bị cũng cho phép bảo vệ người lái xe được an toàn hơn. Chẳng hạn như khi ô tô đi vào đoạn đường cấm, đường ngược chiều… Thiết bị sẽ phát ra những cảnh báo thông báo cho người lái để thay đổi. Bên cạnh đó với việc tích hợp đầu lọc thẻ RFID để nhận diện lái xe. Cho phép doanh nghiệp có thể quản lý chính xác thời gian làm việc. Và thời gian nghỉ ngơi của nhân viên lái xe.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Thanh Khê hãy gọi Thành Nam GPS

Hệ thống vận hành – truyền tín hiệu của thiết bị định vị ô tô.

Thành Nam GPS địa chỉ tin cậy để lắp định vị ô tô tại Thanh Khê

Kể từ khi vào Việt Nam thiết bị định vị ô tô đã và đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng. Đối với các doanh nghiệp vận tải. Chính vì vậy việc lắp định vị ô tô tại Thanh Khê đối với nhiều doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được những điều đó, Thành Nam GPS với mong muốn phục vụ khách hàng được tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết những điều cụ thể như sau:

– Các sản phẩm định vị ô tô, định vị xe máy,… tại Thành Nam GPS luôn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Thủ tục đổi trả sản phẩm trong thời gian bảo hành cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

– Giá cả hết sức cạnh tranh và luôn thấp nhất trên thị trường.

– Miễn phí vận chuyển – giao hàng cho quý khách hàng tại Thanh Khê.

– Tại Thành Nam GPS luôn có sẵn nhiều mặt hàng định vị ô tô cao cấp như: PT08, TG007X, PT06, AT4, Wetrack Lite… Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới HOTLINE: 0969156258 Thành Nam GPS luôn sẵn sàng 24/7 để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.


phone Zalo Address