Lắp định vị ô tô tại Thanh Oai

Một chiếc ô tô cho dù được khóa rất cẩn thận vẫn có thể bị kẻ gian xâm nhập. Thậm chí là lấy mất xe. Chính vì vậy để bảo đảm sự an toàn cho chiếc ô tô của mình cần phải có một giải pháp hỗ trợ. Và hiện nay một biện pháp rất hiệu quả đó lắp định vị GPS. Với thiết bị này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát xe từ xa bất kể lúc nào. Tạo nên sự yên tâm và thoải mái trong quá trình sử dụng. Và đó là lý nhu cầu lắp định vị ô tô tại Thanh Oai đang rất lớn.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS.

  • Mong muốn lớn nhất của bạn khi cho mượn xe ô tô hoặc đang đỗ xe ô tô. Là có thể biết được ô tô đang ở đâu có còn ở vị trí đỗ không. Thiết bị định vị GPS sẽ cho bạn câu trả lời về điều đó. Với khả năng kết nối trực tiếp với vệ tinh trong không gian. Định vị GPS sau khi nhận được thông tin về vị trí. Sẽ truyền đến máy chủ thông qua các đầu thu phát viễn thông. Vì vậy bạn chỉ cần có một chiếc điện thoai, máy tính có kết nối mạng là sẽ kiểm tra được thông tin.
  • Thiết bị định vị ô tô còn có thể giúp bạn nhận ra mình đang lái xe vượt quá tốc độ. Hoặc đang đi vào đường ngược chiều để kịp thời thay đổi. Hay trong trường hợp xe ô tô bị xâm hại. Định vị GPS sẽ thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của bạn để bạn kịp thời ngăn chặn hành vi này.
  • Định vị GPS còn mang một ý nghĩa lớn hơn. Nếu bạn sử dụng xe ô tô của mình để hoạt động kinh doanh vận tải. Theo nghị định số 86/ 2014/ NĐ-CP, lắp định vị là yêu cầu bắt buộc với các xe này. Đây là điều kiện để bạn được cấp đăng ký kinh doanh. Đăng kiểm và team phù hiệu.
  • thiet-bi-dinh-vi_o-to

GT03A sự lựa chọn tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Thanh Oai.

Một thiết bị định vị GPS tốt thể hiện ở 2 điểm đó là: Khả năng định vị chính xác, đường truyền tín hiệu nhanh nhậy. Thiết bị định vị GT03A hoàn toàn cho bạn có những ưu điểm đó. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Thiết bị định vị cầm tay GT03A
Thiết bị định vị cầm tay GT03A

GT03A còn có thể theo dõi được âm thanh xung quanh nhờ tích hợp mic siêu nhạy. Cùng sở hữu pin sử dụng rất mạnh mẽ. GT03A hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,790,000 đồng. Khi đến với Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô tại Thanh Oai bạn sẽ nhận được những phần quà như: Sim 3G trị giá 100,000 đồng; phần mềm trị giá 480,000 đồng. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button