Lắp định vị ô tô tại Thanh Xuân

Nghị định số 86/2014/NĐ-CP quy định các mốc thời gian lắp định vị xe ô tô hoạt động kinh doanh. Theo đó các loại xe ô tô khác nhau, đều phải hoàn thành việc này trước các thời điểm đã quy định. Và bộ GTVT cũng đưa ra mức xử phạt đối với hành vi không lắp định vị. Mức phạt có thể cao hơn rất nhiều so với giá một sản phẩm định vị hiện nay. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Thanh Xuân chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị xe ô tô.

 • Hiện nay một doanh nghiệp muốn được xin giấy phép kinh doanh. Xin đăng kiểm và team phù hiệu xe đều phải có thiết bị định vị cho xe ô tô của mình. Đó là quy định của bộ GTVT nhằm đảm bảo tình hình an toàn giao thông.
 • Thiết bị định vị khi lắp lên ô tô sẽ tạo lợi thế rất lớn cho mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ kiểm soát được vị trí, vận tốc và hướng di chuyển của xe. Từ đó giao công việc cho các xe được thuận lợi hơn.
 • Doanh nghiệp cũng có thể xem tổng quan lại quá trình hoạt động của từng xe. Tính toán thời gian làm việc của từng lái xe trong tháng, thời gian xe cần bảo dưỡng,..
 • Doanh nghiệp sẽ biết được khi lái xe chạy ẩu, lái vượt quá tốc độ cho phép, đi vào vùng cấm,… Để từ đó nhắc nhở và đảm bảo sự an toàn cho xe và lái xe. Bên cạnh đó với việc có thể định vị liên tục, và được cảnh báo khi xe bị xâm hại,…Mỗi xe ô tô khi được lắp định vị sẽ khó có kẻ gian nào lấy trộm được.
 • Lắp định vị ô tô tại Thanh Xuân hãy liên hệ với chúng tôi
  Lắp định vị ô tô tại Thanh Xuân hãy liên hệ với chúng tôi

TG007 sản phẩm tốt nhất hiện nay khi lắp định vị ô tô tại Thanh Xuân.

Một doanh nghiệp sẽ không thể không lắp thiết bị định vị cho hoạt động kinh doanh của mình. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào chưa? TG007 thiết bị định vị đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được phân phối bởi Thành Nam GPS trên cả nước. Khi đến với Thành Nam GPS để sở hữu thiết bị giám sát hành trình TG007 quý khách sẽ nhận được nhiều những ưu đãi như sau:

 • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng.
 • Miễn phí công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.
 • Tặng kèm nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe, tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng, tặng phần mềm hiện đại.

Xem thêm các sản phẩm định vị ô tô chất lượng khác đang được phân phối tại Thành Nam GPS

Với nhiều những ưu đãi mà Thành Nam GPS có thể dành cho quý khách như vậy. Có thể nói lựa chọn Thành Nam GPS khi lắp định vị ô tô tại Thanh Xuân luôn là sự lựa chọn chính xác của quý khách. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.

 


phone Zalo Address