Lắp định vị ô tô tại Ứng Hòa – Hà Nội

Khi bạn sử dụng ô tô để tham gia vào hoạt động kinh doanh. Chắc chắn bạn cần phải biết đến nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định về việc phải lắp định vị ô tô. Đây là điều kiện để bạn được cấp giấy phép kinh doanh, team phù hiệu hay đăng kiểm. Đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Ứng Hòa đang rất lớn. Tuy nhiên việc lắp định vị ô tô hoàn toàn không chỉ nhằm thực hiện quy định. Mà sản phẩm này còn mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Ứng Hòa hãy gọi 0903 234 188

Thiết bị định vị sẽ mang tới cho bạn một giải pháp quản lý hành trình xe thông minh và vô cùng hiệu quả.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô

Thiết bị định vị khi được lắp lên ô tô có tác dụng đầu tiên đó là giúp bạn theo dõi ô tô từ xa. Tác dụng này có được nhờ khả năng thông báo chính xác vị trí ô tô trên bản đồ 63 tỉnh trong cả nước. Thông tin vị trí từ vệ tinh cung cấp cho thiết bị sẽ được truyền đến máy chủ qua các trạm thu sóng viễn thông. Và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng internet để kiểm tra.

– Bên cạnh đó thiết bị còn cung cấp cho bạn về tình trạng của ô tô như: Cung đường di chuyển, vận tốc đang lưu thông, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu,…Và các thông tin này cho phép bạn có thể biết được người thân sử dụng xe để đi đâu. Hoặc khi bạn cho thuê xe, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát hoạt động xe từ xa.

– Cuối cùng thiết bị định vị còn phát huy được khả năng bảo vệ. Đó là bảo vệ xe khỏi trộm cắp khi kẻ gian cố tình xâm hại xe bạn. Bạn sẽ nhận được chuông báo động hoặc cuộc gọi khẩn cấp từ thiết bị. Hay bảo vệ bạn lái xe được an toàn hơn. Vì kịp thời thông báo khi lái xe lái quá tốc độ cho phép và đi vào làn đường ngược chiều.

lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ tại hà nội

Thiết bị định vị ô tô và tính ứng dụng cao của nó trong cuộc sống.

TG007X sự lựa chọn hoàn hảo khi lắp định vị ô tô tại Ứng Hòa

Sản phẩm này hoàn hảo trước hết vì nó phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Chúng ta biết rằng không phải thiết bị định vị nào cũng được chấp nhận. Bộ GTVT đã đưa ra quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT về đặc điểm các sản phẩm định vị cần có. Thứ hai sản phẩm này hoàn toàn cho phép sở hữu những tác dụng thông thường của mỗi định vị. Nhưng có độ chính xác rất lớn. Cuối cùng khi lắp đặt định vị ô tô TG007X tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những ưu tiên sau:

– Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Tặng cước phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

thiết bị định vị ô tô TG007X

Thiết bị định vị – giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn BGTVT – TG007X.

Với các dòng xe ô tô gia đình, không kinh doanh vận tải. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng định vị khác như:

Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT08 New.

Thiết bị định vị ô tô PT06.

Thiết bị định vị ô tô cầm tay AT4 – Pin 30 ngày.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Ứng Hòa hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0903234188


phone Zalo Address