Lắp định vị ô tô tại Ba Đình

Các doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng chú ý đến việc sử dụng công nghệ. Để giúp cho việc quản lý và phát triển doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vận tải đó là: Thiết bị định vị ô tô. Và hiện nay rất nhiều những doanh nghiệp, cá nhân đã tìm đến các địa chỉ lắp định vị ô tô tại Ba Đình. Để trang bị thiết bị định vị cho phương tiện của mình.

Và để quý khách hàng có thể hiểu hơn về thiết bị định vị ô tô. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những tác dụng mà thiết bị định bị đã mang đến cho người sử dụng.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình tận nơi, tiết kiệm tối đa

Lắp định vị ô tô tại Ba Đình tận nơi, tiết kiệm tối đa chỉ có tại Thành Nam GPS.

– Theo nghị định số 86/2014/NĐ- CP: Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô bắt buộc phải lắp thiết bị định bị ô tô cho xe của mình. Quy định này vừa giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý phương tiện của mình hiệu quả hơn. Lại vừa đảm bảo yêu cầu của bộ GTVT về an toàn giao thông.

– Thiết bị định vị ô tô thường có kích thước rất nhỏ và được chứng nhận an toàn khi lắp đặt trên xe. Thiết bị cho phép doanh nghiệp biết được vị trí chính xác của xe. Cho phép doanh nghiệp kiểm soát được những đoạn đường xe đã đi. Vận tốc xe đang lưu thông, các vị trí xe dừng lại. Mọi thông tin đó sẽ được gửi trực tiếp về số điện thoại mà doanh nghiệp đã đăng ký.

– Với thiết bị định vị này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi có thể biết được nhân viên nào đang lái xe. Thời gian làm việc bao lâu, vị trí bắt đầu đổi lái xe… Bên cạnh đó, nó có tính năng cảnh báo lái xe trong trường hợp: Lái xe đi vào đoạn đường cấm, đường ngược chiều…

– Thiết bị cũng cho phép doanh nghiệp quản lý lượng nhiên liệu được tốt hơn. Báo cáo chi tiết về lượng tiêu hao nhiên liệu. Từ đó cho phép doanh nghiệp cân đối thu chi tài chính được hiệu quả hơn.

Bạn cần tư vấn về việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình hãy gọi chúng tôi ngay

Bạn cần tư vấn về việc lắp định vị ô tô tại Ba Đình hãy gọi chúng tôi ngay.

Thành Nam GPS địa chỉ tin cậy để lắp định vị ô tô tại Ba Đình

Quý khách là doanh nghiệp vận tải sở hữu các dòng xe khách, xe tải, xe taxi, xe công trình… Việc lắp định vị ô tô ở Q. Ba Đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu quý khách muốn tìm đến địa chỉ có thể cung cấp thiết bị chất lượng. Với giá cả rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Thì quý khách chỉ có thể đến với Thành Nam GPS – Một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị định vị và camera hành trình. Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất về sản phẩm.

những thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất

Thành Nam GPS luôn có sẵn các dòng định vị ô tô tân tiến nhất hiện nay.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm. Và việc lắp định vị ô tô tại Ba Đình. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  0903234188 . Để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.


phone Zalo Address