Lắp định vị ô tô tại Ba Đình

Các doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng chú ý đến việc sử dụng công nghệ. Để giúp cho việc quản lý và phát triển doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vận tải đó là: Thiết bị định vị ô tô. Và hiện nay rất nhiều những doanh nghiệp, cá nhân đã tìm đến các địa chỉ lắp định vị ô tô tại Ba Đình. Để trang bị thiết bị định vị cho phương tiện của mình.

Và để quý khách hàng có thể hiểu hơn về thiết bị định vị ô tô. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những tác dụng mà thiết bị định bị đã mang đến cho người sử dụng.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình tận nơi, tiết kiệm tối đa
Lắp định vị ô tô tại Ba Đình tận nơi, tiết kiệm tối đa
  • Theo nghị định số 86/2014/NĐ- CP thì: Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô bắt buộc phải lắp thiết bị định bị ô tô cho xe của mình. Như vậy quy định này vừa giúp cho doanh nghiệp quản lý được phương tiện của mình được hiệu quả hơn. Lại vừa đảm bảo yêu cầu của bộ GTVT về an toàn giao thông.
  • Thiết bị định vị ô tô thường có kích thước rất nhỏ. Nên khi được gắn lên xe sẽ không ảnh hưởng gì đến chiếc xe. Ngược lại thiết bị này có tác dụng rất lớn. Khi có thể cho phép doanh nghiệp biết được vị trí chính xác mà ô tô đang ở đâu. Cùng với đó là cho phép doanh nghiệp kiểm soát được những đoạn đường xe đã đi. Vận tốc xe đang lưu thông, các vị trí xe dừng lại. Mọi thông tin đó sẽ được gửi trực tiếp về số điện thoại mà doanh nghiệp đã đăng ký.
  • Với thiết bị định vị này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. Khi có thể biết được nhân viên nào đang lái xe. Thời gian làm việc bao lâu, vị trí bắt đầu đổi lái xe,..Cùng với đó là thiết bị có thể giúp cảnh báo lái xe trong trường hợp: Lái xe đi vào đoạn đường cấm, đường ngược chiều,…
  • Thiết bị cũng cho phép doanh nghiệp quản lý lượng nhiên liệu được tốt hơn. Chẳng hạn như lượng nhiên liệu còn lại và tiêu thụ là bao nhiêu. Từ đó cho phép doanh nghiệp cân đối thu chi tài chính được hiệu quả hơn.
  • Với thiết bị này các doanh nghiệp sẽ có thể yên tâm hơn. Vì không còn sợ mất trộm xe. Mọi thông tin về vị trí của xe sẽ liên tục được gửi đến doanh nghiệp.
  • Bạn cần tư vấn về việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình hãy gọi chúng tôi ngay
    Bạn cần tư vấn về việc lắp định vị ô tô tại Ba Đình hãy gọi chúng tôi ngay

Thành Nam GPS địa chỉ tin cậy để lắp định vị ô tô tại Ba Đình.

Quý khách là doanh nghiệp vận tải sử dụng xe khách, xe tải, xe taxi, xe công trình, ….Việc lắp định vị ô tô tại Ba Đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu quý khách muốn tìm đến địa chỉ có thể cung cấp thiết bị chất lượng. Với giá cả rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Thì quý khách chỉ có thể đến với Thành Nam GPS. Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị định vị và camera hành trình. Chúng tôi luôn có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm. Và việc lắp định vị ô tô tại Ba Đình. Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Qua số điện thoại 0903 234 188 để được tư vấn tận tình nhất. Thành Nam GPS luôn là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách.

Hotline: 0903 234 188


Call Now Button