Lắp định vị ô tô tại Ba Vì

Ở Việt Nam ô tô là thứ tài sản có giá trị để khẳng định được đẳng cấp. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến những biện pháp để có thể bảo vệ ô tô. Và hiện nay biện pháp mang đến sự tin cậy nhất cho người sử dụng. Đó chính là lắp thiết bị định vị GPS cho ô tô. Khi lắp thiết bị này kín đáo trên xe bạn sẽ có thể bảo vệ được xe ô tô. Cũng như có thể kiểm soát và theo dõi xe từ xa. Và đó là lý do mà nhu cầu lắp định vị ô tô tại Ba Vì một huyện nằm ở phía Tây Bắc – Hà Nội cũng đang ngày một gia tăng.

Tác dụng của việc lắp định vị GPS

– Chính phủ hiện nay đã ban hành nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Theo đó các xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải phải lắp định vị. Vì vậy tác dụng đầu tiên của việc lắp thiết bị định vị ô tô. Đó là thực hiện đúng quy định của pháp luật. Nhằm tạo nên một môi trường giao thông an toàn và hiện đại hơn.

– Việc lắp định vị GPS còn giúp doanh nghiệp cũng như các chủ sở hữu theo dõi được ô tô từ xa. Mọi thông tin về ô tô như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cung đường đi,….Sẽ liên tục gửi về máy chủ, và bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ là có thể biết được tình hình của xe ô tô.

– Thiết bị định vị GPS còn giúp bạn bảo vệ xe ô tô một cách hiệu quả. Khi kẻ gian cố tình xâm hại xe bạn, bạn sẽ nhận được cuộc điện thoại cảnh báo. Đồng thời còi báo hiệu có thể được phát ra… Vì vậy bạn sẽ kịp thời ngăn chặn được sự việc.

Định vị GPS còn giúp bảo vệ được lái xe. Khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, hoặc lái xe vào đường cấm. Bạn sẽ nhận được cảnh báo để kịp thời thay đổi.

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình Tg007 - Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Ứng dụng của thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô hiện nay – Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt.

Mách bạn sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị ô tô tại Ba Vì

Thị trường thiết bị định vị GPS hiện nay rất đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên không phải sản phẩm định vị nào cũng thỏa mãn các quy định của bộ GTVT. Và một sản phẩm phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT đó là TG007X. Đây chính là sản phẩm được lắp đặt nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sản phẩm này tỏ ra hiệu quả trong việc theo dõi và quản lý xe từ xa. Đặc biệt có thể kết nối với camera hành trình.

Thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô TG007X đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với những hỗ trợ sau:

  1. Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.
  2. Thời gian bảo hành: 60 tháng.
  3. Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  4. Tặng cước sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.
  5. Tặng ngay phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

thiết bị định vị ô tô tốt nhất tại ba vì hà nội

Thiết bị định vị TG007X – Giúp người dùng dễ dàng xin đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh vận tải cho xe.

Bên cạnh TG007X, quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều dòng định vị ô tô tân tiến khác tại Website: Thanhnamgps.vn.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Ba Vì hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address