Lắp định vị ô tô tại Cẩm Lệ

Thiết bị định vị ô tô từ lâu đã không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người. Và trong thời gần đây, với quy định bắt buộc phải lắp định vị ô tô của bộ GTVT. Các doanh nghiệp sử dụng ô tô trong kinh doanh đã chấp hành hết sức nghiêm túc. Và việc lắp định vị ô tại Cẩm Lệ còn giúp cho các doanh nghiệp nơi đây hoạt động hiệu quả hơn.

Thiết bị định vị ô tô còn có tên khác là hộp đen. Với kích thước rất nhỏ gọn, được lắp kín đáo lên xe ô tô của bạn. Nhưng có thể mang đến những tác dụng vô cùng to lớn.

Lắp camera hành trình ô tô tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng cho tất cả các loại xe

Lắp định vị ô tô tại Cẩm Lệ tạo lợi thế kinh doanh cho các doanh nghiệp

Là chủ doanh nghiệp vận tải chắc chắn bạn muốn quản lý doanh nghiệp của mình được chặt chẽ hơn. Đặc biệt là đội ngũ xe ô tô. Vậy khi lắp định vị ô tô tại Cẩm Lệ bạn sẽ tạo được những lợi thế kinh doanh như thế nào:

– Chỉ cần một nhân viên doanh nghiệp sẽ luôn kiểm soát toàn bộ hệ thống xe ô tô của mình. Xe nào đang hoạt động, vị trí ở đâu, làm đủ thời gian chưa… Vì vậy mỗi khi khách hàng gọi đến. Doanh nghiệp hiển nhiên có thể sắp xếp được ngay một xe thích hợp nhất. Và khách hàng của bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Từ đó tạo sự tin cậy và nhiều khách hàng hơn sẽ đến với doanh nghiệp bạn.

– Thiết bị định vị cũng giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn lượng nhiên liệu đã sử dụng. Tính toán được thời gian làm việc của lái xe. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể giải quyết được bài toán về tài chính một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Lắp định vị ô tô còn cho phép các doanh nghiệp xem lại được cung đường xe đã đi. Giúp tính toán được tổng quãng đường xe đi được. Vì vậy sẽ đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách hợp lý nhất. Điều này giúp xe ô tô của doanh nghiệp không bị hỏng hóc giữa đường.

lắp định vị ô tô tại cẩm lệ - đà nẵng

Lắp định vị ô tô giúp bảo vệ xe ô tô và nhân viên lái xe

Thiết bị định vị có chức năng cảnh báo lái xe trong các trường hợp như: Lái xe vượt quá tốc độ, lái xe đi vào đường ngược chiều hoặc cảnh báo nguy hiểm. Điều này sẽ giúp nhân viên lái xe kịp thời xử lý và đảm bảo an toàn hơn khi lái xe. Bên cạnh đó thiết bị định vị này còn có thể chống trộm hiệu quả. Với các chức năng như phát âm thanh khi kẻ gian cố tình mở khóa, khóa nhiên liệu từ xa…Cùng với đó là khả năng xác định chính xác vị trí của ô tô trong trường hợp bị mất trộm. Thông tin này sau khi cung cấp cho các cơ quan an ninh, xe của bạn sẽ sớm được tìm được.

Như vậy một thiết bị định vị không chỉ giúp doanh nghiệp thực hiện đúng pháp luật. Mà với những tác dụng như trên, sẽ tạo ra lợi thế rất lớn trong kinh doanh. Từ đó có thể mang đến thành công lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Cẩm Lệ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0969156258 để được tư vấn hiệu quả nhất.


phone Zalo Address