Lắp định vị ô tô tại Củ Chi

Việc lắp định vị ô tô không chỉ là việc làm cần thiết cho các cá nhân mà còn cho cả doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ nghị định số 86/2014/ NĐ – CP đã được chính phủ ban hành từ tháng 9/2014. Và lắp định vị ô tô không chỉ giúp các cá nhân bảo vệ và theo dõi ô tô từ xa. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp được xin đăng kiểm, đăng ký kinh doanh. Và team phù hiệu cho đội ngũ xe của mình. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Củ Chi đang rất được quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về vai trò của thiết bị định vị GPS.

Vai trò của thiết bị định vị GPS

Thiết bị định vị GPS có thiết kế rất nhỏ gọn và được lắp đặt kín đáo trên xe. Khi chiếc xe của bạn di chuyển đi đâu, vệ tinh GPS trong không gian sẽ nhận ra. Vì vậy vị trí của chiếc xe sẽ luôn hiện chính xác trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố của Việt Nam. Trong đó thiết bị định vị GPS cũng sẽ thông báo chính xác vận tốc hiện thời. Cũng như thời điểm và vị trí dừng đỗ của xe. Cho phép bạn biết được chính xác người mượn xe bạn đi những đâu,…

Thiết bị định vị GPS còn giúp cho doanh nghiệp có được những lợi thế kinh doanh rất lớn. Như cùng một lúc có thể kiểm soát được tất cả những chiếc xe của mình. Đang ở đâu, tình trạng thế nào,…Từ đó có thể phân công nhiệm vụ cho nhân viên lái xe một cách hợp lý nhất. Đặc biệt nhờ có thiết bị định vị GPS còn giúp doanh nghiệp biết được tình trạng tiêu thụ nhiên liệu. Cũng như có thể tính toán được thời gian cần bảo dưỡng của từng xe một cách chính xác.

Lắp định vị xe máy tại Chương Mỹ ở Thành Nam GPS

Mời bạn đến với chúng tôi khi có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Củ Chi, TP. HCM.

TG007X sản phẩm phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp

Khi bạn đang muốn lắp định vị ô tô tại Củ Chi và chưa biết nên chọn sản phẩm nào. Thì TG007X là gợi ý tốt nhất cho bạn. Sản phẩm cho phép theo dõi và quản lý xe từ xa một cách vô cùng hiệu quả. Đồng thời đây cũng là sản phẩm phù hợp với tất cả những điều kiện của bộ GTVT khi lắp đặt cho các ô tô hoạt động kinh doanh vận tải.

Thiết bị định vị ô tô TG007X hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với giá 1,590,000. Đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Và khi bạn lắp TG007X tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

– Thời gian bảo hành sản phẩm 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G và cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Miễn cước phí một năm sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe thông minh.

ứng dụng của thiết bị định vị ô tô hiện nay

Ứng dụng của thiết bị định vị ô tô hiện nay.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Củ Chi hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address