Lắp định vị ô tô tại Đan Phượng

Mua một chiếc ô tô cho mình là đã tạo nên một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời mỗi người. Bởi vì ô tô là một thứ tài sản để khẳng định đẳng cấp và sự thành công. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ô tô để thực hiện vào mục đích kinh doanh. Chẳng hạn như lái taxi hoặc chuyên chở hàng hóa. Thì có lẽ bạn cần phải biết đến nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Trong đó có quy định việc lắp thiết bị định vị cho ô tô. Vậy thiết bị định vị GPS cho ô tô đóng vai trò như thế nào với người sử dụng? Và khi lắp định vị ô tô tại Đan Phượng bạn nên chọn sản phẩm nào?

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

Vai trò của thiết bị định vị GPS cho ô tô

Chúng ta biết rằng lắp định vị ô tô cho phép bạn đăng ký kinh doanh, đăng kiểm. Hoặc xin team phù hiệu đồng thời khi đó bạn mới được phép thực hiện công việc chuyên chở trên đường của mình. Bên cạnh đó thiết bị định vị GPS còn mang nhiều tác dụng hơn nữa cho bạn.

– Thiết bị định vị GPS với thiết kế nhỏ gọn và được lắp kín đáo trên xe. Khi xe của bạn đi đến đâu, thiết bị sẽ thông báo vị trí của xe trên bản đồ. Điều này có được do việc kết nối trực tiếp của thiết bị với vệ tinh GPS. Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản trên máy chủ là sẽ nhận được thông tin. Vì vậy thiết bị định vị sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi giao xe cho người khác. Cũng như giúp bạn theo dõi được người thân của mình sử dụng xe để làm gì. Có đến những nơi an toàn và phù hợp không.

Thiết bị định vị GPS còn giúp bạn bảo vệ xe ô tô của mình. Trong trường hợp có kẻ gian mở khóa xe bạn, bạn sẽ nhận được cuộc điện cảnh báo từ thiết bị để ngăn chặn.

– Cuối cùng định vị GPS còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Khi bạn không may lái vượt quá tốc độ cho phép hoặc lái vào đoạn đường cấm. Bạn sẽ nhận được thông tin cảnh báo từ thiết bị.

Lựa chọn sản phẩm nào để lắp định vị ô tô tại Đan Phượng

Với những tác dụng mà mỗi thiết bị định vị mang đến cho người dùng. Có thể nói việc lắp định vị GPS là rất quan trọng. Không chỉ riêng những ô tô hoạt động kinh doanh mà cả những ô tô thông thường. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất ?

Trên thị trường một số lượng không nhỏ khách hàng đã tìm đến sản phẩm định vị ô tô PT08 New. Đây là sản phẩm đã được bộ Thông Tin và Truyền Thông chứng nhận về chất lượng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá chỉ 1,490,000 đồng.

thiết bị định vị ô tô cao cấp pt08 new

Định vị PT08 New – Sản phẩm bạn nên tham khảo khi có ý định lắp định vị ô tô tại Đan Phượng.

PT08 New được bảo hành dài hạn lên đến 60 tháng. Và khi đến với Thành Nam GPS, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên – tư vấn viên giàu kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Đồng thời có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi mua hàng siêu hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188 . Hoặc truy cập nhanh tại Website: Thanhnamgps.vn.


phone Zalo Address