Lắp định vị ô tô tại Đống Đa

Định vị ô tô là thiết bị hiện nay không thể thiếu được với các xe hoạt động kinh doanh. Việc lắp định vị trên xe ô tô là quy định của bộ GTVT qua nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Tuy nhiên việc lắp định vị ô tô còn mang đến nhiều lợi ích lớn cho người dùng. Đặc biệt là tạo lợi thế kinh doanh cho các doanh nghiệp vận tải. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Đống Đa chưa?

Để bạn có thể hiểu hơn về thiết bị định vị ô tô. Chúng tôi xin trình bày về những tác dụng cơ bản nhất của thiết bị định vị.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Đống Đa.

 • Thiết bị định vị sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát xe từ xa. Các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển. Đều sẽ liên tục gửi về máy chủ. Và bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ là có thể biết được.
 • Thiết bị còn cho phép bạn lưu lại cung đường xe đã đi. Các vị trí và thời gian dừng đỗ và đỗ trong bao lâu. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể tính toán được thời gian làm việc của lái xe. Cho phép bạn biết được khi nào cần bảo dưỡng xe đảm bảo xe luôn được bền bỉ.
 • Mỗi thiết bị định vị còn có tác dụng bảo vệ lái xe. Trong trường hợp lái xe không tập trung lái vượt quá tốc độ hoặc đi vào đường cấm. Thiết bị sẽ gửi thông báo để lái xe kịp thời thay đổi. Cũng như doanh nghiệp có thể ngăn chặn hành động này.
 • Thiết bị định vị còn được ví như một chiếc khóa chống trộm. Cho phép chủ sở hữu xe ô tô hoàn toàn yên tâm khi để xe ô tô ở chỗ lạ. Mỗi khi xe bị xâm hại, thiết bị định vị luôn kịp thời báo cáo để bạn kịp thời xử lý.
 • Lắp định vị ô tô tại Đống Đa hãy gọi chúng tôi để được tư vấn
  Lắp định vị ô tô tại Đống Đa hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

TG007 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Đống Đa.

Hiện nay có nhiều thiết bị định vị được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên theo quy định của bộ GTVT không phải thiết bị định bị nào cũng được chấp nhận. Đối với các xe ô tô hoạt động trong kinh doanh thiết bị định vị cần phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT.

Và sản phẩm được tin tưởng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay là TG007. Thiết bị định vị TG007 đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi đến đây bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn nhận được nhiều ưu đãi sau:

 • Giá bán: 2,500,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng.
 • Tặng kèm phần quà giá trị: Tặng cước sim 3G trong 1 năm; tặng công lắp đặt tận nơi tại các quận nội thành Hà Nội; tặng đầu quẹt thẻ lái xe; tặng phần mềm.
 • Sản phẩm phù hợp nhất
  Sản phẩm phù hợp nhất

Với xe cá nhân, xe gia đình khi muốn lắp định vị quý khách có thể tham khảo các sản phẩm sau:

Khi muốn lắp định vị ô tô tại Đống Đa hãy đến với Thành Nam GPS. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button