Lắp định vị ô tô tại Gia Lâm

Định vị ô tô là sản phẩm không thể thiếu được khi xe bạn tham gia công việc kinh doanh. Điều này xuất phát từ quy định của chính phủ qua nghị định số 86/2014/NĐ-CP.  Trong đó có quy định các thời điểm cụ thể để các xe ô tô lắp dinh vi. Và hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Gia Lâm đang rất lớn. Đó là hành động thực thi đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị ô tô cho xe mình.

Làm sao để lựa chọn được thiết bị định vị ô tô tốt nhất cho xe bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị GPS cho ô tô của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên không phải thiết bị định vị nào cũng được bộ giao thông chấp nhận. Và nếu quý khách không lắp đúng thiết bị định vị, quý khách có thể bị xử lý hành chính. Và mức xử phạt cũng giống hệt như khi quý khách chưa lắp định vị. Vậy có những lưu ý nào khi lựa chọn thiết bị định vị?

  • Các thiết bị định vị ô tô mà bạn lựa chọn phải phù hợp với quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Đây là quy chuẩn mà bộ giao thông vận tải đã ban hành.
  • Các thông số trên thiết bị định vị như: khả năng định vị cần phải có sai số nhỏ; thông bào tình hình tiêu thụ nhiên liệu phải chính xác; các thông tin của xe ô tô sẽ được lưu lại trong thời gian dài.
  • Thiết bị định vị ô tô phải có máy chủ có thể truy xuất thông tin nhanh nhạy. Bên cạnh đó phần mềm sử dụng phải hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng.
  • Tiết kiệm năng lượng, có pin dự phòng trong thời gian dài,..
Lắp định vị ô tô tại Gia Lâm gọi ngay 0903 234 188 để được phục vụ
Lắp định vị ô tô tại Gia Lâm gọi ngay 0903 234 188 để được phục vụ

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị ô tô tại Gia Lâm.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô TG007 là sản phẩm định vị ô tô thỏa mãn tất cả những nội dung trong quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT. Sản phẩm có thể cung cấp cho bạn những thông tin về vị trí, hướng di chuyển, tiêu thụ nhiên liệu,…với độ chính xác rất lớn. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể kết nối được với camera. Cho phép bạn quay được những thước phim quan trọng trong quá trình di chuyển của mình.

Sản phẩm TG007 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi đến Thành Nam GPS quý khách sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng. Giá cả phải chăng và còn nhiều hỗ trợ khác nữa. Cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng.
  • Tặng kèm nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng phần mềm sử dụng.
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007
    Thiết bị giám sát hành trình TG007

Vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Gia Lâm hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button