Lắp định vị ô tô tại Hà Đông

Khi bạn sử dụng ô tô chắc chắn bạn sẽ mong muốn ô tô của mình luôn được an toàn. Giải pháp lắp định vị gps dành cho ô tô sẽ giúp bạn có thể kiểm soát xe ô tô từ xa. Cũng như có thể cảnh báo cho bạn ngay lập tức khi chiếc xe bị xâm hại. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị ô tô tại Hà Đông đang rất lớn. Và để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm định vị tốt nhất. Chúng tôi xin cung cấp vài thông tin như sau.

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm định vị GPS dành cho ô tô.

 • Để bảo vệ người tiêu dùng đồng thời mang đến một môi trường giao thông an toàn. Bộ giao TT & TT đã có giải pháp cấp giấy chứng nhận hợp quy cho những sản phẩm dinh vi gps tốt. Nghĩa là những sản phẩm có thể phù hợp với khí hậu và hạ tầng viễn thông của nước ta. Vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm định vị ô tô có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy.
 • Một sản phẩm định vị tốt khi có thể định vị ô tô của bạn với sai số nhỏ. Điều này rất quan trọng vì trong những trường hợp khẩn cấp. Vị trí mà thiết bị định vị cung cấp mới có thể cho bạn cơ hội tìm lại xe mình.
 • Cuối cùng các thông tin về vị trí, tốc độ, cung đường di chuyển, tình hình tiêu thụ nhiên liệu,… Đều phải liên tục gửi về máy chủ. Đặc biệt khả năng truy cập vào máy chủ phải diễn ra nhanh nhạy. Cho phép bạn có thể kiểm soát xe ô tô bất kể khi nào.
 • Công ty nào chuyên lắp định vị ô tô tại Hà Đông
  Công ty nào chuyên lắp định vị ô tô tại Hà Đông

Lựa chọn sản phẩm định vị ô tô nào là tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Hà Đông.

Căn cứ vào những tiêu chí trên khi lựa chọn sản phẩm định vị và xu hướng của thị trường. Nhiều người hiện nay đang tìm đến sản phẩm thiết bị định vị ô tô PT302 NEW. Đây là một trong những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Chức năng chính của sản phẩm là: xác định vị trí hiện tại của xe; xem lại lộ trình di chuyển của xe trong 3 tháng gần nhất; báo cáo tốc độ của xe. Tất cả những yếu tố này mang đến sự yên tâm cho bạn khi để xe ở đâu đó. Hoặc cho người khác mượn xe.

Sản phẩm định vị PT302 NEW hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi đến với Thành Nam GPS để lắp PT302 NEW bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sau:

 • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
 • Tặng phần mềm sử dụng GPS trong vòng 12 tháng trị giá 720,000 đồng.
 • Tặng sim 3G trị giá 240,000 đồng.
 • Một sản phẩm thiết bị định vị ô tô được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
  Một sản phẩm thiết bị định vị ô tô được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Chính vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi lắp định vị ô tô tại Hà Đông. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


phone Zalo Address