Lắp định vị ô tô tại Hoài Đức

Ô tô là phương tiện đi lại và chuyên chở của một xã hội hiện đại. Tuy nhiên việc các lái xe taxi hay xe tải đi lại quá nhanh trên đường. Mang đến một hình ảnh giao thông không đẹp và có thể nguy hại đến sức khỏe của người khác. Chính vì vậy bộ GTVT đã ban hành nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Quy định các xe ô tô tham gia hoạt động kinh doanh phải lắp định vị GPS. Bên cạnh đó việc lắp định vị ô tô tại Hoài Đức còn mang đến nhiều tác dụng quan trọng.

Những lợi ích khi lắp định vị GPS.

  • Khi bạn sử dụng ô tô, có thể bạn sẽ thuê người lái xe cho xe mình. Và đôi khi bạn sẽ đưa xe mình cho ai đó mượn hoặc đỗ xe ở một chỗ lạ. Chắc chắn khi đó bạn sẽ rất lo lắng về sự an toàn của xe. Vì xe ô tô luôn là một thứ tài sản đắt giá với bất kỳ ai. Thiết bị định vị sẽ cho phép bạn có thể theo dõi ô tô từ xa. Thông tin về vị trí của xe, tốc độ xe đang lưu thông, những nơi xe đã đi qua,… Đều sẽ được cập nhật lên máy chủ, và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính kết nối mạng. Là liên tục kiểm soát được tình hình.
  • Với một sản phẩm định vị GPS được lắp kín đáo trên xe. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi người thân của bạn sử dụng xe đi đến đâu. Nơi đó có an toàn không. Vì vậy bạn sẽ chủ động bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình.
  • Thiết bị định vị GPS cho ô tô còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Khi không may bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc đi vào đoạn đường cấm, bạn sẽ nhận được cảnh báo để kịp thời thay đổi.
Lắp định vị ô tô tại Hoài Đức hãy gọi ngay 0903 234 188 để được phục vụ
Lắp định vị ô tô tại Hoài Đức hãy gọi ngay 0903 234 188 để được phục vụ

Khi lắp định vị ô tô tại Hoài Đức, PT302 New hay TG007 bạn nên lựa chọn sản phẩm nào?

Về mặt kỹ thuật chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết bị giám sát hành trình TG007thiết bị định vị ô tô PT302 New gần như tương đồng. Cả hai thiết bị đều có khả năng xác định vị trí hiện tại của xe, xem lại lộ trình trong 3 tháng. Và báo cáo tốc độ của xe cùng khả năng thông báo gần như chính xác về nhiên liệu. Tuy nhiên có một điểm khác nhỏ đó là TG007 còn có thể kết nối với camera hành trình. Vì vậy sẽ cho bạn cơ hội ghi lại hình ảnh với vị trí trên bản đồ.

Đặc biệt khi đến với Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô tại Hoài Đức. Bạn sẽ nhận thấy rằng cả hai sản phẩm giá như nhau. Tuy nhiên TG007 hiện nay đang nằm trong thời gian khuyến mại với nhiều ưu đãi như: Tặng nhiều phần quà giá trị như tặng cước sim 3G trong 12 tháng; tặng phần mềm; tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Để được tư vấn miễn phí quý khách hãy liên hệ với số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button