Lắp định vị ô tô tại Hoài Đức

Ô tô là phương tiện đi lại và chuyên chở của một xã hội hiện đại. Tuy nhiên việc các lái xe taxi hay xe tải đi lại quá nhanh trên đường. Mang đến một hình ảnh giao thông không đẹp và có thể nguy hại đến sức khỏe của người khác. Chính vì vậy bộ GTVT đã ban hành nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Quy định các xe ô tô tham gia hoạt động kinh doanh phải lắp định vị GPS. Bên cạnh đó việc lắp định vị ô tô tại Hoài Đức còn mang đến nhiều tác dụng quan trọng.

Những lợi ích khi lắp định vị GPS cho ô tô

– Khi bạn sử dụng ô tô, có thể bạn sẽ thuê người lái xe cho xe mình. Và đôi khi bạn sẽ đưa xe mình cho ai đó mượn hoặc đỗ xe ở một chỗ lạ. Chắc chắn khi đó bạn sẽ rất lo lắng về sự an toàn của xe. Vì xe ô tô luôn là một thứ tài sản đắt giá với bất kỳ ai. Thiết bị định vị sẽ cho phép bạn có thể theo dõi ô tô từ xa. Thông tin về vị trí của xe, tốc độ xe đang lưu thông, những nơi xe đã đi qua,… Đều sẽ được cập nhật lên máy chủ, và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính kết nối mạng. Là liên tục kiểm soát được tình hình.

– Với một sản phẩm định vị GPS được lắp kín đáo trên xe. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi người thân của bạn sử dụng xe đi đến đâu. Nơi đó có an toàn không. Vì vậy bạn sẽ chủ động bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình.

Thiết bị định vị GPS cho ô tô còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Khi không may bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc đi vào đoạn đường cấm, bạn sẽ nhận được cảnh báo để kịp thời thay đổi.

Lắp định vị ô tô tại Hoài Đức hãy gọi ngay 0903 234 188 để được phục vụ

Lắp định vị ô tô tại Hoài Đức hãy gọi ngay 0903.234.188 để được phục vụ.

Nên lắp thiết bị định vị ô tô nào tại Hoài Đức

Về mặt kỹ thuật chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết bị giám sát hành trình TG007Xthiết bị định vị ô tô PT08 New gần như tương đồng. Cả hai thiết bị đều có khả năng xác định vị trí hiện tại của xe, xem lại lộ trình trong 3 tháng. Và báo cáo tốc độ của xe cùng khả năng thông báo gần như chính xác về nhiên liệu. Tuy nhiên có một điểm khác nhỏ đó là TG007X còn có thể kết nối với camera hành trình. Vì vậy sẽ cho bạn cơ hội ghi lại hình ảnh với vị trí trên bản đồ.

Đồng thời đây sẽ là thiết bị định vị hợp chuẩn của BGTVT được quy định lắp đặt bắt buộc ở các dòng xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải.

Còn đối với các dòng xe cá nhân, gia đình thì nên ưu tiên lắp đặt thiết bị định vị ô tô PT08 New.

lắp thiết bị định vị ô tô chất lượng ở huyện hoài đức hà nội

Hai dòng định vị ô tô chất lượng nhất năm 2020 mà bạn nên chọn dùng.

Hiện cả TG007X và PT08 New đều đang được bán tại Thành Nam GPS với giá siêu ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn như:

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

– Tặng gói phần mềm quản lý hành trình xe trong năm đầu sử dụng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng gói BẢO HÀNH VÀNG với thời hạn lên đến 5 năm.

– Hỗ trợ lắp đặt tại xe – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

– Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Để được tư vấn lắp đặt định vị ô tô tại Hoài Đức miễn phí quý khách vui lòng liên hệ tới số HOTLINE:  0903234188.


phone Zalo Address