Lắp định vị ô tô tại Hóc Môn

Tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Hóc Môn đang tăng cao như vậy. Trước hết đó là do kết quả của nghị định số 86/2014/ NĐ-CP ra đời. Trong đó quy định rất rõ ràng các mốc thời gian ô tô hoạt động kinh doanh phải lắp định vị. Mặt khác việc lắp định vị còn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ trình bày những tác dụng quan trọng của mỗi sản phẩm định vị GPS.

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình Tg007x - Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Ứng dụng của thiết bị định vị và giám sát ô tô hiện nay – Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Khả năng bảo vệ 

Khi bạn lắp định vị ô tô tại Hóc Môn – Xe của bạn sẽ được bảo vệ 24/24

– Bảo vệ ô tô: Là chủ nhân của mỗi ô tô đã bao giờ bạn lo lắng khi giao xe cho ai đó. Hoặc khi đỗ xe ở chỗ lạ trong thời gian dài mà không biết xe mình có an toàn không. Thiết bị định vị sẽ giúp bạn, khi bạn muốn biết xe đang ở đâu, lái xe chạy với tốc độ bao nhiêu. Bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ là sẽ cập nhật được thông tin mới nhất. Bên cạnh đó khi kẻ gian cố tình xâm hại xe bạn, thiết bị định vị GPS sẽ thực hiện cuộc gọi đến bạn. Hoặc phát tiếng kêu để bạn kịp thời ngăn chặn. Trường hợp cần thiết bạn hoàn toàn có thể cắt nguồn nhiên liệu từ xa để ô tô không chạy được.

– Bảo vệ lái xe. Khi lái xe cũng có lúc bạn không may để xe chạy với tốc độ cao hơn cho phép. Thiết bị định GPS sẽ là người nhắc nhở bạn bằng cách phát ra tiếng kêu. Hay trong trường hợp bạn lái xe vào đường cấm. Dựa vào bản đồ, thiết bị sẽ biết và thông báo để bạn điều chỉnh.

Giải pháp theo dõi – giám sát xe thông minh

Định vị GPS là sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Nên khi bạn đi đâu, cung đường đi như thế nào, các điểm dừng đỗ với thời gian bao lâu. Đều sẽ được ghi lại, thậm chí được thiết bị lưu lại trong thời gian dài cỡ vài tháng. Vì vậy nếu bạn là chủ nhân của chiếc xe và nắm trong tay tài khoản của thiết bị định vị GPS. Bạn sẽ biết được người mượn xe bạn đi những đâu. Hay người thân của mình có đến những nơi đúng như kế hoạch không. Vì vậy sẽ cho bạn có được sự chủ động hơn trong các mối quan hệ này.

thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Các dòng định vị ô tô tốt nhất hiện nay mà quý khách hàng tại Hóc Môn nên lắp đặt.

Với hai tác dụng quan trọng là theo dõi và bảo vệ. Có thể nói việc lắp định vị GPS tại Hóc Môn thực sự cần thiết cho mọi ô tô. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm định vị GPS. Tuy nhiên thiết bị giám sát hành trình TG007X chính là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Sản phẩm được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng. Khi lắp đặt TG007X tại đây bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị đi kèm. Cùng chính sách bảo hành lên đến 5 năm.

Ngoài TG007X quý khách hàng cũng có thêm tham khảo thêm nhiều dòng định vị ô tô tân tiến khác TẠI ĐÂY!

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633 .


phone Zalo Address