Lắp định vị ô tô tại Mê Linh

Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiện nay chắc chắn đều biết đến nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Quy định các xe ô tô phải lắp thiết bị định vị GPS cho ô tô khi muốn thực hiện công việc của mình. Điều này nhằm hướng đến việc kiểm soát tình hình giao thông của cơ quan chức năng được tốt hơn. Chính vì vậy việc lắp định vị GPS cho ô tô tại Mê Linh – Một huyện lớn nằm tại phía Bắc Hà Nội cũng đang được các doanh nghiệp nơi đây tuân thủ rất đầy đủ.

Những tác dụng quan trọng mà thiết bị định vị GPS mang đến cho người dùng

– Để thắt chặt hơn nữa quy định lắp định vị ô tô. Hiện nay bộ giao thông đã đưa ra quy định doanh nghiệp chỉ được đăng ký kinh doanh, đăng kiểm và xin team phù hiệu khi ô tô đã lắp định vị. Và tất nhiên các ô tô khi tham gia công việc trên đường nếu không lắp định vị. Thậm chí lắp định vị không đúng chất lượng đều sẽ bị xử phạt hành chính như nhau. Và mức xử phạt còn đắt hơn nhiều so với giá trị mỗi sản phẩm định vị.

– Khi lắp định vị cho ô tô doanh nghiệp sẽ có được khả năng kiểm soát tốt hơn đội ngũ xe của mình. Các thông tin về xe như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển… sẽ liên tục gửi về máy chủ. Vì vậy bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ là biết được tình trạng hoạt động của xe. Và từ đó sẽ phân công công việc cho từng xe được tốt hơn. Cũng như tính toán thời gian làm việc của từng lái xe một cách chính xác hơn…

– Thiết bị định vị còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi không lo xe ô tô bị trộm cắp. Khi kẻ gian cố gắng xâm hại xe bạn. Thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo đến số điện thoại của lái xe. Để ngăn chặn hành vi này.

lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại mê linh hà nội

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

Xem thêm: Lắp định vị xe máy tại Hà Nội

Lựa chọn thiết bị định vị GPS nào khi muốn lắp định vị ô tô tại Mê Linh

Muốn có được sản phẩm định vị tốt thì chắc chắn quý khách cần đến một địa chỉ uy tín. Một sản phẩm định vị đang được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là TG007X. Đây là một thiết bị phù hợp với những quy định kỹ thuật của bộ Giao Thông. Cũng như khả năng thông tin một cách chính xác và hiệu quả về tình hình của xe.

Nếu quý khách lựa chọn Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô TG007X. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành: 60 tháng.

– Tặng cước sim 4G trong vòng 12 tháng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe đặc biệt.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

thiết bị định vị ô tô Tg007X

TG007X – Lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn lắp định vị cho ô tô tại Mê Linh.

Nếu xe của bạn không sử dụng vào mục đích kinh doanh vận tải. Bạn có thể tham khảo các dòng định vị ô tô cao cấp khác như PT08 New, PT06, AT4, GT03A TẠI ĐÂY!

Khi muốn lắp định vị ô tô tại Mê Linh. Quý khách hàng hãy đến ngay với Thành Nam GPS theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline:  0903234188


phone Zalo Address