Lắp định vị ô tô tại Mỹ Đức

Trong sự phát triển của xã hội ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại chính yếu ở các thành phố. Rất nhiều gia đình hiện nay đang sở hữu ô tô. Và mọi người đều có mong muốn bảo vệ thứ tài sản rất lớn này. Một trong những giải pháp hiện nay được nhiều người áp dụng. Đó chính là lắp thiết bị định vị GPS. Đây là công nghệ cho phép bạn có thể theo dõi và kiểm soát ô tô từ xa bất kể lúc nào. Đó cũng là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Mỹ Đức đang rất lớn.

Tác dụng của việc lắp định vị GPS cho ô tô của bạn.

  • Khi bạn sở hữu ô tô, mong muốn tối quan trọng của bạn đó là luôn muốn biết vị trí ô tô của mình. Và thiết bị định vị có thể giúp bạn được điều đó. Với khả năng kết nối với vệ tinh GPS, sau khi nhận được thông tin vị trí. Sẽ truyền về máy chủ thông qua các trạm thu sóng viễn thông. Và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng là có thể biết được vị trí của xe mình.
  • Tác dụng thứ hai của định vị ô tô là thông báo về trạng thái của xe tại thời điểm hiện tại. Xe đang chạy với tốc độ bao nhiêu, theo hướng nào, tình trạng tiêu thụ xăng dầu,… Đặc biệt là có thể lưu lại cung đường di chuyển trong thời gian tới vài tháng trên máy chủ.
  • Tác dụng quan trọng thứ ba của định vị GPS đó là khả năng bảo vệ. Bảo vệ đầu tiên là người lái xe. Khi người lái xe chạy xe quá tốc độ hoặc đi vào làn đường ngược chiều, lái xe sẽ nhận được cảnh báo. Bảo vệ thứ hai là bảo vệ xe. Khi kẻ gian cố tình xâm hại xe bạn hoặc trộm cắp xe. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi cảnh báo để ngăn chặn.

Chính vì những tác dụng như vậy nên việc lắp định vị ô tô tại Mỹ Đức là vô cùng cần thiết.

Lắp định vị ô tô tại Cần Giờ
Lắp định vị ô tô tại Mỹ Đức

Lựa chọn sản phẩm định vị nào thì tốt nhất cho xe ô tô của bạn?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại định vị GPS khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn một thiết bị định vị phù hợp nhất không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết hôm nay xin gợi ý đến bạn sản phẩm định vị ô tô PT02. Thiết bị này mang đầy đủ những tác dụng cơ bản nhất của một định vị GPS thông thường. Như xác định vị trí xe, xem lại lộ trình, thông tin về tình trạng nhiên liệu, …

PT02 - Thiết bị định vị ô tô giá rẻ đầy đủ tính năng
PT02 – Thiết bị định vị ô tô giá rẻ đầy đủ tính năng

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với giá 1,290,000 đồng. Khi quý khách đến với Thành Nam GPS để lắp PT02 thì quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ như sau:

  • Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.
  • Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng và sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Mỹ Đức hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.

 


Call Now Button