Lắp định vị ô tô tại Nhà Bè – TP. HCM

Định vị ô tô là thiết bị không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm này khi lắp đặt lên xe sẽ mang đến những tác dụng rất lớn cho người sử dụng. Thậm chí định vị ô tô còn là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt đối với các xe hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị ô tô tại Nhà Bè đang rất lớn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này.

Định vị GPS là gì?

Thực chất định vị GPS cho ô tô là thiết bị sử dụng ăng ten GPS để kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS trong không gian. Sau khi nhận được thông tin vị trí của mình mà vệ tinh truyền về. Thiết bị sẽ gửi thông tin này qua các trạm thu viễn thông để đến với máy chủ. Và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet là có thể kiểm soát được tình hình ô tô.

Không chỉ cập nhật thông tin về vị trí trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố. Sản phẩm định vị GPS còn thông báo đến bạn những thông tin như: Vận tốc hiện thời, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu và lưu giữ cung đường mà xe ô tô đã di chuyển trong thời gian vài tháng.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị ô tô

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị ô tô.

Những điều này cho phép bạn yên tâm về chiếc xe ô tô của mình. Đồng thời định vị GPS còn giúp bảo vệ xe bạn. Trong trường hợp kẻ gian xâm hại xe hoặc lấy xe bạn đi. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi cảnh báo từ thiết bị. Và điều quan trọng là với vị trí mà bạn có được cùng với cơ quan chức năng bạn sẽ sớm tìm lại chiếc xe của mình.

Cuối cùng thiết bị định vị còn có thể thông báo đến bạn mỗi khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc lái xe với thời gian quá lâu và khi xe bạn đi vào đường cấm. Điều này mang đến sự an toàn tối đa cho bạn và gia đình.

Nên lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị ô tô tại Nhà Bè?

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại định vị khác nhau. Vì vậy để tìm được một sản phẩm ưng ý quả là điều khó khăn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn một sản phẩm gợi ý đó là thiết bị định vị ô tô PT06. Sản phẩm này có những tính năng cơ bản nhất của các thiết bị định vị thông thường. Tuy nhiên sản phẩm còn được tích hợp hai ăng ten GPS và GSM nên khả năng định vị rất chính xác. Cùng khả năng nghe lén âm thanh siêu rõ. Giúp đem đến cho người dùng thêm một tính năng giám sát mới và vô cùng hữu ích.

lắp định vị ô tô tại nhà bè - Hồ Chí Minh

Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT06.

PT06 hiện đang phân phối tại Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng. Khi quý khách lắp đặt sản phẩm này tại Thành Nam GPS quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tặng gói bảo hành chính hãng có thời hạn lên tới 60 tháng.

– Tặng sim 4G trị giá 100,000 đồng.

– Tặng phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe trong vòng 1 năm.

– Miễn phí công lắp đặt định vị tại xe – Miễn phí vận chuyển.

Ngoài định vị PT06, quý khách hàng cũng có thể tham khảo và lắp đặt nhiều dòng định vị ô tô cao cấp khác. Khi truy cập vào Website: Thanhnamgps.vn.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Nhà Bè hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address