Lắp định vị ô tô tại Phú Xuyên

Việc lắp định vị ô tô là nhu cầu có từ lâu của người Việt Nam khi sở hữu ô tô. Thiết bị này cho phép bạn có thể theo dõi ô tô từ xa bất kể khi nào. Đặc biệt là khả năng bảo vệ ô tô chống lại nạn trộm cắp đang diễn ra rất nhiều. Và khả năng thông báo đến lái xe khi nguy hiểm có thể xảy ra. Chính vì vậy việc lắp định vị ô tô tại Phú Xuyên là rất cần thiết. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị GPS nào cho ô tô mình chưa?

PT06 sản phẩm định vị ô tô đang được tin dùng nhất hiện nay.

PT06 là thiết bị định vị GPS sở hữu những tính năng cơ bản nhưng vô cùng chính xác như: Thông báo vị trí hiện tại của xe ô tô; Xác định tốc độ di chuyển của xe; các vị trí dừng đỗ thời gian bao lâu; Và sản phẩm có thể ghi lại cung đường đã đi trong thời gian từ 3 đến 6 tháng gần nhất. Đặc biệt thiết bị định vị ô tô PT06 trở nên ưu việt hơn khi có thể giúp nghe lén. Điều đó có được nhờ việc tích hợp mic siêu nhạy. Giúp bạn nghe rõ ràng những gì xảy ra trong xe. Cho phép bạn có cơ hội được theo dõi một cách chính xác hơn.

Sản phẩm PT06 đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng. Khi quý khách đến với Thành Nam GPS để lắp đặt PT06, quý khách còn nhận được nhiều quà tặng giá trị bao gồm: Phần mềm sử dụng tiện lợi trị giá 500,000 đồng; sim 3G trị giá 100,000 đồng. Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Phú Xuyên hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.

Trọn bộ thiết bị định vị ô tô PT06
Trọn bộ thiết bị định vị ô tô PT06

Mách bạn cách sử dụng sản phẩm PT06 hiệu quả.

Để sản phẩm định vị PT06 phát huy hiệu quả bạn cần chú ý thực hiện đầy đủ những điều sau:

  • Cho dù sản phẩm PT06 có thể chống được nước, bụi và va đập mạnh. Bạn cũng nên chú ý lựa chọn những vị trí kín đáo trên xe. Có thể tránh được bụi và nước. Đặc biệt trong khi rửa xe nên bao bọc sản phẩm cần thận.
  • Để phát huy được khả năng theo dõi bạn cần chú ý hạn chế số người biết được vị trí của thiết bị ở đâu. Tốt nhất là chỉ mình bạn biết là đủ.
  • Cuối cùng bạn không nên truy cập vào máy chủ trên điện thoại và máy tính người khác. Vì rất có thể mật khẩu tài khoản của bạn sẽ bị lộ. Trong khi đó thiết bị định vị GPS có chức năng gửi lệnh từ xa để cắt nhiên liệu. Nếu ai đó sử dụng tài khoản của bạn sẽ có thể gây ra nhiều phiền phức,…

Vì vậy sau khi lắp định vị ô tô tại Phú Xuyên bạn hãy lưu tâm những chú ý này. Sẽ giúp bạn bảo vệ và theo dõi ô tô được hiệu quả hơn.

Xem thêm: Lắp định vị xe máy tại Hà Nội


phone Zalo Address