Lắp định vị ô tô tại Quận 1

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng ô tô làm phương tiện chính để kinh doanh. Như: Các doanh nghiệp xe taxi, các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô tự lái, doanh nghiệp quản lý xe công trình,…Và việc lắp đặt định vị ô tô đang là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp vận tải này. Vậy địa chỉ nào là uy tín nhất để lắp định vị ô tô tại Quận 1.

Nếu doanh nghiệp của quý khách đang có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Quận 1. thì hãy đến với Thành Nam GPS. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn có thể mang đến cho quý khách sự phục vụ chu đáo nhất. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Qua số điện thoại 0936 011 633 để được tư vấn tận tình nhất.

Liên hệ SĐT 0936 011 633 để lắp định vị ô tô tại quận 1

Liên hệ SĐT 0936.011.633 để được hỗ trợ lắp đặt định vị ô tô tại Quận 1.

Những tác dụng chính của thiết bị định vị ô tô

Mỗi một công nghệ khoa học khi ứng dụng vào thực tế luôn mang đến những tác dụng vô cùng lớn cho người sử dụng. Vậy sau đây là những lợi ích thiết thực của thiết bị định vị ô tô.

– Theo nghị định số 86/2014/ NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có quy định về việc bắt buộc phải lắp định vị ô tô. Với yêu cầu này các doanh nghiệp vận tải phải lắp định vị ô tô. thì mới có thể xin phù hiệu hoặc giấy phép kinh doanh.

– Sau khi trang bị cho các ô tô của doanh nghiệp thiết bị định vị. Thì chỉ cần một nhân viên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ xe ô tô của mình. Mọi thông tin về vị trí, hướng di chuyển, tốc độ lưu thông, dừng đỗ ở đâu,… đều được kiểm soát.

– Thiết bị định vị còn được tích hợp đầu lọc thẻ RFID để kiểm soát lái xe về thời gian làm việc, thời gian nghỉ. Với thiết bị định vị bạn sẽ có thể giải quyết được tình trạng nhân viên lái xe đi lòng vòng. Không đúng lộ trình, bắt trả khách không đúng quy định,..

– Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát về tình trạng sử dụng xăng. Xăng còn hay hết, đã sử dụng bao nhiêu…  Đảm bảo hiệu quả kinh doanh được tăng cao.

– Cảnh báo trong trường hợp lái xe đi vào đường cấm, đường ngược chiều. Hoặc đoạn đường nguy hiểm.

thiết bị định vị ô tô tốt nhất tại quận 1

Top 4 thiết bị định vị ô tô đáng mua nhất hiện nay.

Thành Nam GPS – Địa chỉ uy tín chuyên lắp định vị ô tô tại Quận 1

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn lắp định vị ô tô tại Quận 1. Chắc chắn quý khách sẽ muốn tìm đến một địa chỉ thực sự uy tín. Một địa chỉ có thể cung cấp những sản phẩm định vị ô tô chất lượng tốt nhất. Quá trình bảo hành hiệu quả, thủ tục đổi trả dễ dàng. Và đặc biệt giá cả phải rẻ nhất trên thị trường. Cũng như việc lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Tất cả những điều đó quý khách có thể có được khi đến với Thành Nam GPS của chúng tôi.

Với mong muốn gắn bó dài lâu với quý khách. Và để mang những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Thành Nam GPS cam kết mang đến tay người tiêu dùng những dòng định vị xe chính hãng 100% với khả năng định vị nhạy bén, hỗ trợ quản lý và giám sát xe ổn định – hiệu quả.

Hiện tại, Thành Nam GPS đang tiến hành phân phối và lắp đặt các dòng định vị ô tô cao cấp sau:

– Thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT TG007X.

– Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT08 New.

– Thiết bị định vị ô tô – hỗ trợ nghe lén PT06.

– Thiết bị định vị dùng pin AT4, GT03A, GT03C, AT2.

Để biết thông tin chi tiết về từng sản phẩm. Quý khách hàng có thể truy cập vào các đường link sản phẩm trên. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline Thành Nam GPS: 0936011633 để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.


phone Zalo Address