Lắp định vị ô tô tại Quận 11

Chúng ta biết rằng bộ GTVT đưa ra nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Quy định các xe hoạt động trong kinh doanh vận tải đều phải lắp đặt thiết bị định vị. Và hành động không lắp định vị hoặc lắp định vị không đạt chuẩn đều sẽ bị xử phạt. Tuy nhiên việc lắp định vị ô tô còn mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị ô tô tại Quận 11 đang rất lớn.

Cách lựa chọn thiết bị định vị ô tô.

Để có thể lựa chọn được đúng sản phẩm định vị cho ô tô của mình. Chúng ta cần quan tâm đến những đặc điểm sau đây:

  • Sản phẩm định vị cần phải phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Điều này thể hiện trong quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT. Và tất nhiên trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng thỏa mãn những quy chuẩn này. Do đó khi lắp định vị ô tô tại Quận 11 bạn cần quan tâm điều này đầu tiên.
  • Thiết bị định vị cần có phần mềm sử dụng linh hoạt và hiệu quả. Nghĩa là các thao tác cần diễn ra đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó trước khi lắp đặt sản phẩm bạn phải tiến hành kiểm tra. Xem việc truy cập vào máy chủ có đảm bảo liên tục không. Thông tin có cập nhật nhanh nhậy không,..
  • Thiết bị định vị có chức năng chính là định vị vị trí của xe ô tô qua sóng vệ tinh. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có khả năng định vị tốt. Tức là định vị với sai số nhỏ nhất. Và các thiết bị định vị còn có thể thông báo về sự tiêu hao nhiên liệu với độ tin cậy cao. Có thể chính xác lên đến 98%.
Chúng tôi chuyên lắp định vị xe máy, Lắp định vị ô tô tại Quận 11
Chúng tôi chuyên lắp định vị xe máy, Lắp định vị ô tô tại Quận 11

TG007 sản phẩm định vị tốt nhất hiện nay khi lắp định vị ô tô tại Quận 11.

Sản phẩm định vị TG007 hiện đang được lắp đặt rất nhiều trên thị trường. Sản phẩm mang đầy đủ những chức năng hiện đại nhất của thiết bị định vị. Phù hợp với những quy định của bộ GTVT và có thể kết nối với camera. Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng.
  • Tặng kèm các phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng phần mềm sử dụng hiện đại; tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Chính vì những ưu đãi lớn dành cho khách hàng như vậy. Khi muốn lắp định vị ô tô tại Quận 11 quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633


phone Zalo Address