Lắp định vị ô tô tại Quận 9

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh vận tải chắc chắn đều biết đến nghị định 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó bộ GTVT đã đưa ra các mốc thời gian cụ thể để các xe ô tô phải lắp định vị. Điều này nhằm hướng đến việc quản lý chặt chẽ hành vi lái xe khi lưu thông trên đường. Đảm bảo tình hình an toàn giao thông sẽ ngày càng được cải thiện. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Quận 9.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 9.

  • Tác dụng đầu tiên và quan trọng nhất đó là. Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải chỉ có thể có được giấy đăng ký, đăng kiểm. Và team phù hiệu xe nếu xe ô tô đã thực hiện đầy đủ việc lắp đặt định vị.
  • Sau đó các thiết bị định vị có thể mang đến nhiều những tác dụng cho các doanh nghiệp. Đó là khả năng quản lý xe ô tô từ xa. Các thông tin về vị trí, vận tốc, hướng di chuyển đều liên tục cập nhật về máy chủ,… Để từ đó doanh nghiệp biết và điều động công việc một cách hợp lý hơn.
  • Thiết bị định vị ô tô có thể lưu lại mọi thông tin trong quá trình di chuyển trong vòng 3 đến 6 tháng. Điều này cho phép doanh nghiệp tính toán được tổng thời gian làm việc của các lái xe. Tính toán được tổng số kilomet mà ô tô đã đi được để đưa ra lịch trình bảo dưỡng xe một cách chính xác. Giúp xe ô tô luôn bền tránh hỏng hóc giữa đường làm ảnh hưởng uy tín của công ty.
  • Thiết bị định vị còn bảo vệ xe ô tô một cách tốt hơn. Khi kẻ gian cố gắng xâm hại xe ô tô của bạn thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo đến bạn. Và trong trường hợp cần thiết doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu. Khiến xe không thể nổ máy được nữa.
  • Lắp định vị ô tô tại Quận 9 thì nên chọn sản phẩm nào, và chọn đơn vị nào??
    Lắp định vị ô tô tại Quận 9 thì nên chọn sản phẩm nào, và chọn đơn vị nào??

TG007 sản phẩm hoàn hảo nhất khi lắp định vị ô tô tại Quận 9.

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007 là một trong những thiết bị định vị tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng theo dõi và truyền thông tin vô cùng nhanh nhậy. TG007 còn có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh,…Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng phần mềm hiện đại; tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Các sản phẩm chất lượng khác:

Chính vì vậy khi đến với Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô tại Quận 9. Quý khách sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình nhất. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633


phone Zalo Address