Lắp định vị ô tô tại Sơn Tây

Ô tô là một tài sản có giá trị cần phải bảo vệ. Và hiện nay nhiều người đã lựa chọn thiết bị định vị GPS để lắp cho oto. Để có thể theo dõi xe ô tô từ xa bất kể khi nào. Đặc biệt là nghị định số 86/2014/NĐ-CP ra đời quy định việc lắp định vị cho các xe ô tô hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Sơn Tây đang rất lớn.

Những tác dụng quan trọng mà thiết bị định vị GPS mang lại cho bạn.

 1. Trước tiên đối với các doanh nghiệp vận tải khi muốn đăng ký kinh doanh. Hoặc đăng kiểm và xin team phù hiệu xe thì yêu cầu bắt buộc là lắp thiết bị định vị. Đặc biệt các ô tô thực hiện công việc kinh doanh trên đường. Nếu không lắp định vị GPS sẽ bị xử phạt hành chính. Và mức xử phạt còn cao hơn nhiều so với giá trị của một thiết bị định vị.
 2. Thiết bị định vị còn giúp bạn yên tâm hơn khi liên tục theo dõi ô tô từ xa. Thông tin về vị trí xe, tốc độ, hướng di chuyển,… Đều liên tục được ghi nhận và truyền về máy chủ. Khi cần biết xe đang ở đâu, tốc độ lưu thông bao nhiêu, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính. Truy cập vào máy chủ để kiểm tra.
 3. Thiết bị định vị còn giúp bạn liên tục bảo vệ xe của mình. Khi dùng xe ở đâu đó, nếu kẻ gian xâm hại xe bạn. Thiết bị có thể phát ta chuông báo động, đồng thời thực hiện cuộc gọi cảnh báo. Để ngay lập tức bạn có thể ngăn chặn được hành động này.
 4. Cuối cùng thiết bị định vị còn giúp bảo vệ lái xe. Bạn sẽ nhận được thông báo khi đi vào đường cấm hoặc khi lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Đảm bảo sự an toàn cho bạn khi lưu thông trên đường.
 5. lắp định vị ô tô tại Sơn Tây hãy gọi 0903 234 188
  lắp định vị ô tô tại Sơn Tây hãy gọi 0903 234 188

Nên lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị ô tô tại Sơn Tây?

Hiện nay nếu bạn tìm hiểu về thiết bị định vị GPS bạn sẽ thấy có rất nhiều loại. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng thỏa mãn những quy định của bộ GTVT. Khi sử dụng xe ô tô để kinh doanh bạn hãy tìm đến thiết bị định vị ô tô TG007. Sản phẩm này phù hợp với mọi quy chuẩn mà bộ giao thông đã ban hành trong QCVN 31: 2014/BGVT.

TG007 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi đến với Thành Nam GPS để lắp đặt TG007 bạn sẽ nhận được những hỗ trợ sau:

 • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng.
 • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
 • Tặng phần mềm.
 • Tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

Vì vậy khi muốn lắp định vị gps cho ô tô tại Hà Nộilắp định ô tô tại Sơn Tây hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button