Lắp định vị ô tô tại Sơn Trà

Lắp định vị ô tô tại Sơn Trà hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp nơi đây. Từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 chính phủ đã ban hành nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Theo đó các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên cả nước bắt buộc phải lắp thiết bị định vị ô tô cho phương tiện vận tải của mình. Và điều này đã được phía doanh nghiệp vận tải đón nhận hết sức tích cực. Bởi vì thiết bị định vị không chỉ giúp việc lái xe được an toàn hơn. Mà doanh nghiệp sẽ nhờ đó mà quản lý và kiểm soát ô tô được hiệu quả hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Sơn Trà. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Với nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị định vị và camera hành trình. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ quý khách một cách hiệu quả nhất. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua số điện thoại 0982 735 602.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị ô tô

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị ô tô.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô

Sử dụng khoa học công nghệ. Để mang đến hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp đang là xu hướng hiện nay. Và những tác dụng mà thiết bị định vị ô tô mang lại cho doanh nghiệp đó là.

– Chỉ cần 1 nhân viên, doanh nghiệp có thể luôn biết tình hình của từng xe ô tô của mình. Chẳng hạn như xe đang ở đâu, đang dừng hay hoạt động. Cung đường đã đi như thế nào, vận tốc đang lưu thông… Điều này vừa có thể kết nối doanh nghiệp và từng xe được tốt hơn. Vừa đảm bảo hiệu quả công việc của các xe được cao hơn.

– Với việc theo dõi được lộ trình. Chiếc xe của doanh nghiệp quý khách cũng coi như được bảo vệ từ xa. Tránh được tình trạng mất trộm. Bên cạnh đó nhân viên lái xe cũng không thể chạy lòng vòng sai quy định, Hay ăn bớt thời gian làm việc của doanh nghiệp,…

– Lái xe cũng có thể dễ dàng nhận được cảnh báo. Nếu không may chạy vào đường ngược chiều, đường cấm… Hoặc lái xe làm việc quá thời gian quy định,..

– Thiết bị định vị cũng cho phép doanh nghiệp kiểm soát tình hình tiêu thụ nhiên liệu của xe. Từ đó đảm bảo cân đối thu chi tài chính được hiệu quả hơn.

Top 4 thiết bị định vị ô tô đáng mua nhất hiện nay

Quý khách hàng tại Sơn Trà có thể tham khảo và lựa chọn các dòng định vị ô tô cao cấp sau:

– Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT08 New.

– Thiết bị định vị ô tô nghe lén PT06.

– Thiết bị định vị ô tô dùng pin AT4.

– Thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT TG007X.

lắp định vị ô tô tại sơn trà

Các dòng định vị ô tô cao cấp này luôn có sẵn hàng tại Thành Nam GPS.

Thành Nam GPS địa chỉ tin cậy để lắp định vị ô tô tại Sơn Trà

Khi quý khách lựa chọn Thành Nam để lắp định vị ô tô tại Sơn Trà, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau đây.

– Các sản phẩm định vị ô tô của chúng tôi có chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

– Thành Nam GPS luôn cung cấp các sản phẩm dinh vi với giá thấp nhất trên thị trường. Cùng với đó là miễn phí quá trình lắp đặt với mọi khách hàng tại Sơn Trà. Vì vậy quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Dịch vụ bảo hành tại Thành Nam cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện. Trong thời gian bảo hành quý khách hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm mới nếu phát hiện bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất.

địa chỉ bán định vị ô tô tốt nhất tại đà nẵng

Thành Nam GPS tặng gói bảo hành thiết bị chính hãng có thời hạn lên tới 60 tháng.

Vì vậy có thể nói nếu quý khách có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Sơn Trà hãy đến với Thành Nam để nhận được sự hỗ trợ lớn nhất.

Hotline: 0969156258

Địa chỉ: Số 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.


phone Zalo Address