Lắp định vị ô tô tại Thạch Thất

Mọi thứ tài sản cá nhân đều phải được bảo vệ, nhất lại là một thứ tài sản lớn như ô tô. Và giải pháp bảo vệ ô tô vô cùng hiện đại được nhiều người sử dụng lúc này đó là lắp định vị GPS. Thiết bị này được kết nối với ác quy trên xe. Sau đó sẽ phát huy sự theo dõi xe một cách liên tục tại bất cứ thời điểm nào. Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị này nên nhu cầu lắp định vị ô tô tại Thạch Thất – Một huyện nằm ở phía Tây TP. Hà Nội cũng đang ngày một tăng nhanh.

Tác dụng của việc lắp định vị GPS trên ô tô tại Thạch Thất

– Một thiết bị định vị GPS muốn hoạt động hiệu quả trước hết cần phải được lắp đặt kín đáo trên xe. Tức là lắp tại những vị trí mà không ai có thể phát hiện ra được. Sau đó khi bạn cho mượn xe hoặc để xe ở đâu đó. Thiết bị định vị sẽ liên tục thông báo chính xác vị trí của xe. Đảm bảo xe luôn được an toàn và nằm trong tầm kiểm soát của chủ phương tiện.

– Thiết bị định vị còn phát huy khả năng ngăn chặn hành vi trộm cắp. Nếu kẻ gian cố tình nổ máy xe bạn. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi khẩn cấp để kịp thời xử lý. Hoặc trong tình huống bị lấy mất xe, từ xa bạn có thể sử dụng điện thoại để gửi lệnh cắt đứt nguồn nhiên liệu. Và xe bạn sẽ tức khắc tắt máy mà không hoạt động được.

Thiết bị định vị GPS cho ô tô còn có thể giúp bạn lái xe an toàn hơn. Theo đố, khi bạn chạy xe với tốc độ quá lớn, vượt quá mức cho phép. Ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn. Và trong trường hợp bạn lái xe vào đường cấm bạn cũng nhận được cảnh báo của thiết bị.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn quý khách hàng đã phần nào thấy được tầm quan trọng của việc lắp thiết bị định vị ô tô hiện nay.

lắp thiết bị định vị ô tô tại thạch thất

Nhu cầu lắp định vị ô tô tại huyện Thạch Thất đang ngày một tăng cao.

Thiết bị định vị GPS mà nhiều người đang sử dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại định vị với nhiều giá cả và chức năng khác nhau. Tuy nhiên một thiết bị tỏ ra ưu việt và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng đó chính là thiết bị định vị cầm tay GT03A. Đây là một thiết bị định vị GPS thích hợp không chỉ với ô tô. Mà còn thích hợp với xe máy, thậm chí có thể theo dõi được âm thanh.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1.790.000 đồng.

– Thời gian bảo hành: 12 tháng.

– Miễn phí vận chuyển – Thanh toán sau khi nhận hàng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe đặc biệt trong vòng 1 năm.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng 1 năm.

Thiết bị định vị ô tô dùng pin GT03 đa tác dụng

Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng.

Ngoài định vị ô tô GT03A. Quý khách hàng tại Thạch Thất còn có thể chọn thêm cho mình nhiều dòng định vị khác như:

Thiết bị định vị ô tô cao cấp PT08 New.

Thiết bị định vị cầm tay AT4 – Pin 30 ngày.

Thiết bị định vị cầm tay AT2 – Pin 3 ngày.

Vì vậy muốn lắp định vị ô tô tại Thạch Thất hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address