Lắp định vị ô tô tại Thạch Thất

Mọi thứ tài sản cá nhân đều phải được bảo vệ nhất lại là một thứ tài sản lớn như ô tô. Và giải pháp vô cùng hiện đại được nhiều người sử dụng đó là lắp định vị GPS. Thiết bị này được kết nối với ác quy trên xe. Sau đó sẽ phát huy sự theo dõi xe một cách liên tục tại bất cứ thời điểm nào. Và hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Thạch Thất đang rất lớn.

Tác dụng của việc lắp định vị GPS trên ô tô.

 • Một thiết bị định vị GPS muốn hoạt động hiệu quả trước hết cần phải được lắp đặt kín đáo trên xe. Tức là lắp tại những vị trí mà không ai có thể phát hiện ra được. Sau đó khi bạn cho mượn xe hoặc để xe ở đâu đó. Thiết bị định vị sẽ liên tục thông báo chính xác vị trí của xe và sự an toàn của xe.
 • Thiết bị định vị còn phát huy khả năng ngăn chặn hành vi trộm cắp. Nếu kẻ gian cố tình nổ máy xe bạn bạn sẽ nhận được cuộc gọi khẩn cấp. Để kịp thời xử lý. Hoặc trong tình huống bị lấy mất xe, từ xa bạn có thể sử dụng điện thoại để gửi kệnh cắt đứt nguồn nhiên liệu. Và xe bạn sẽ tức khắc tắt máy mà không hoạt động được.
 • Thiết bị định vị GPS cho ô tô còn có thể giúp bạn lái xe an toàn hơn. Khi đi trên đường do bạn không may để xe chạy với tốc độ quá lớn vượt quá sự cho phép. Ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn để bạn thay đổi. Và trong trường hợp bạn lái xe vào đường cấm bạn cũng nhận được cảnh báo của thiết bị.
 • Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.
  Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

Chính vì vậy việc lắp định vị ô tô tại Thạch Thất là vô cùng cần thiết. Mang đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái về chiếc ô tô của mình.

Đâu là thiết bị định vị GPS mà nhiều người đang sử dụng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại định vị với nhiều giá cả và chức năng khác nhau. Tuy nhiên một thiết bị tỏ ra ưu việt và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng đó chính là thiết bị định vị cầm tay GT03A. Đây là một thiết bị định vị GPS thích hợp không chỉ với ô tô. Mà còn thích hợp với xe máy, thậm chí có thể theo dõi được người.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi như sau:

 1. Giá sản phẩm: 1,790,000 đồng.
 2. Thời gian bảo hành: 12 tháng.
 3. Khi mua bộ sản phẩm GT03A bạn sẽ nhận được các phần quà giá trị gồm có: Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng; tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.
 4. Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng
  Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng

Vì vậy muốn  lắp định vị ô tô tại Thạch Thất hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button