Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình, Hà Nội

Nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình – Hà Nội ngày một tăng nhanh khi mà lĩnh vực kinh doanh taxi công nghệ hiện nay luôn đem lại một nguồn thu nhập lớn và ổn định cho người dân nơi đây.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab có tác dụng gì?

Chúng ta biết rằng các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Uber, Grab luôn có thế mạnh về công nghệ. Chính nhờ có công nghệ mà hiệu quả kinh doanh của họ luôn vượt trội hơn các taxi truyền thống. Vậy những lợi ích mà bạn có được khi lắp định vị xe ô tô cho xe chạy uber, grab là:

– Doanh nghiệp luôn có thể biết được chính xác tình trạng của xe.  Xe đang ở đâu, đang hoạt động hay nghỉ ngơi… bạn đều có thể nắm bắt được. Vì vậy họ luôn có thể sắp xếp khách hàng cho bạn một cách hợp lý nhất. Đảm bảo bạn không phải di chuyển quá xa để đón khách, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí…

– Trong trường hợp không may bạn lái xe vào đường cấm, hoặc đường ngược chiều. Hoặc lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Thiết bị định vị có thể sẽ gửi thông báo đến bạn để bạn kịp thời thay đổi. Điều nay mang đến sự an toàn cho bạn và cũng đảm bảo bạn không bị mất tiền oan khi vị phạm luật giao thông.

– Thiết bị định vị cũng giúp bạn yên tâm khi xe ở những chỗ lạ. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn hoặc lái xe bạn đi. Thiết bị định vị sẽ phát tiếng báo động hoặc gửi thông báo đến bạn để bạn ngăn chặn kịp thời. Đặc biệt với những thông tin chính xác về vị trí, nếu kẻ gian có lấy xe của bạn. Bạn cũng sẽ sớm tìm lại được trong thời gian sớm nhất.

lắp thiết bị định vị xe chạy uber grab tại ba đình - hà nội

Thiết bị định vị cho xe chạy Uber Grab sở hữu nhiều tính năng tiện ích lớn.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình loại nào là tốt nhất

Thiết bị định vị xe TG007X hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình TG007X. Chính là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các doanh nghiệp Uber, Grab. Thiết bị này được ứng dụng những công nghệ mới nhất vì vậy mang đến hiệu quả rất lớn.TG007X có giá là 1.590.000đ tại Thành Nam GPS. Tại đây các bạn sẽ có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí cực kỳ hấp dẫn như:

– Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Ba Đình.

– Miễn phí toàn bộ phần mềm quản lý hành trình xe.

– Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe có trị giá lên đến 400 nghìn.

– Miễn phí cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

– Tặng gói BẢO HÀNH VÀNG có thời hạn lên đến 60 tháng.

Vì vậy bộ sản phẩm TG007X tại Thành Nam GPS luôn là sự lựa chọn chính xác cho bạn. Khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ vào số điện thoại: 0903234188. Hoặc có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

định vị ô tô cho xe chạy taxi công nghệ

Lái xe Uber – Grab luôn là một công việc tốt giúp đem lại thu nhập ổn định cho người tiêu dùng Việt.


phone Zalo Address