Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Uber, Grab đang phát triển rất mạnh ở việt Nam. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM. Không chỉ sử dụng dịch vụ xe chạy Uber Grab. Mà nhiều người có xe ô tô còn tham gia trực tiếp hoạt động trong các doanh nghiệp này. Tuy nhiên bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình. Để thực hiện đúng quy định của bộ GTVT trong việc nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Vậy khi lắp định vị xe cho chiếc xế hộp của bạn thì bạn sẽ được những lợi ích gì.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình có tác dụng gì?

Chúng ta biết rằng các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Uber, Grab luôn có thế mạnh về công nghệ. Chính nhờ có công nghệ mà hiệu quả kinh doanh của họ luôn vượt trội hơn các taxi truyền thống. Vậy những lợi ích mà bạn có được khi lắp định vị xe ô tô cho xe chạy uber, grap là:

  • Doanh nghiệp luôn có thể biết được chính xác tình trạng của xe bạn: Xe đang ở đâu, đang hoạt động hay nghỉ ngơi,… Vì vậy họ luôn có thể sắp xếp khách hàng cho bạn một cách hợp lý nhất. Đảm bảo bạn không phải di chuyển quá xa để đón khách, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí,..
  • Trong trường hợp không may bạn lái xe vào đường cấm, hoặc đường ngược chiều. Hoặc lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Thiết bị định vị có thể sẽ gửi thông báo đến bạn để bạn kịp thời thay đổi. Điều nay mang đến sự an toàn cho bạn và cũng đảm bảo bạn không bị mất tiền oan khi vị phạm luật giao thông.
  • Thiết bị định vị cũng giúp bạn yên tâm khi xe ở những chỗ lạ. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn hoặc lái xe bạn đi. Thiết bị định vị sẽ phát tiếng báo động hoặc gửi thông báo đến bạn để bạn ngăn chặn kịp thời. Đặc biệt với những thông tin chính xác về vị trí, nếu kẻ gian có lấy xe của bạn. Bạn cũng sẽ sớm tìm lại được trong thời gian sớm nhất.
  • Một câu hỏi đặt ra là Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình loại nào là tốt nhất.
    Một câu hỏi đặt ra là Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình loại nào là tốt nhất.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình loại nào là tốt nhất.

Thiết bị định vị xe TG007 hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình tg007. Chính là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các doanh nghiệp Uber, Grab. Thiết bị này được ứng dụng những công nghệ mới nhất vì vậy mang đến hiệu quả rất lớn .TG007 có giá là 2,5 triệu tại Thành Nam GPS. Tại đây các bạn sẽ có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí cực kỳ hấp dẫn như:

  • Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Ba Đình.
  • Miễn phí toàn bộ phần mềm.
  • Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe có trị giá lên đến 400 nghìn.
  • Miễn phí cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

Vì vậy bộ sản phẩm TG007 tại Thành Nam GPS luôn là sự lựa chọn chính xác cho bạn. Khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ba Đình. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ vào số điện thoại 0903 234 188.

grabtaxi-lap-dinh-vi


Call Now Button