Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm

Nếu bạn muốn thuê xe mà muốn có cảm giác như là xe của chính mình. Thì hãy tìm đến dịch vụ chạy xe Uber, Grab. 2 hãng xe này mới vào Việt Nam vài năm gần đây nhưng đã có một lượng khách đông đảo. Tài xế lái xe Uber, Grab đang trở thành công việc vô cùng được yêu thích. Chỉ cần có xe ô tô và lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm. Bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên của công ty đa quốc gia này.

Khi xe ô tô bạn phục vụ trở khách trên đường đồng nghĩa là xe đang hoạt động kinh doanh. Vì vậy theo nghị định 86/2014/ NĐ-CP xe của bạn phải lắp thiết bị định vị. Và đây là cơ sở để bộ GTVT cấp giấy phép kinh doanh và team phù hiệu xe cho bạn. Tuy nhiên bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm bạn đã hiểu rõ về thiết bị này chưa?

lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm. Hãy gọi ngay Thành Nam GPS để được phục vụ nhanh nhất
lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm. Hãy gọi ngay Thành Nam GPS để được phục vụ nhanh nhất

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị.

Thiết bị định vị được sử dụng với mục đích giám sát dựa trên hạ tầng viễn thông tại Việt Nam. Sản phẩm điện tử này được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay như GPS/GMS/GPRS. Và hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động. Vì vậy thông tin về vị trí chính xác sẽ được vệ tinh gửi đến máy chủ. Và bạn có thể sử dụng điện thoại để truy cập và nắm được những tin tức này.

Bên trong thiết bị được cấu tạo với một chipset GPS và một sim điện thoại di động. Cùng với đó sản phẩm được cài đặt các cảm biến để có thể thực hiện các chức năng khác. Chẳng hạn như cảm biến đo mức xăng dầu, cảm biến giám sát tình trạng tắt nổ máy,… Và thiết bị định vị được hoạt động chủ yếu bằng nguồn năng lượng từ ắc quy của xe. Do đó thiết bị vẫn tiếp tục gửi thông tin khi xe tắt máy. Đồng thời thiết bị định vị còn có pin dự phòng. Đảm bảo thông tin sẽ luôn được truyền đến bạn ngay cả khi ắc quy hoặc đường truyền bị hỏng.

TG007 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm.

Với nguyên lý hoạt động trên chúng ta có thể thấy rằng. Thiết bị định vị tốt khi có thể thực hiện việc truyền thông tin nhanh nhạy. Và thiết bị giám sát hành trình TG007 chính là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay cho ô tô của mình. Đây cũng là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy định của Bộ GTVT. Và Thành Nam GPS hiện đang bán bộ sản phẩm này với giá 2,500,000 đồng.

Sản phẩm này còn được bảo hành trong vòng 24 tháng . Và khi  mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS quý khách sẽ được nhận nhiều phần quà như:

  • Miễn phí phần mềm sử dụng hiện đại.
  • Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Miễn phí cước sim 3G trong vòng 1 năm.
  • Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Bắc Từ Liêm.

Vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm đừng quên TG007.


phone Zalo Address