Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bình Thạnh

Dịch vụ lái xe chạy Uber, Grab đang vô cùng hấp dẫn hiện nay. Chỉ cần vài cái chạm nhẹ trên điện thoại bạn đã có thể đặt xe cho mình. Với giá cả rất hợp lý và có thể tự đánh giá mức độ hài lòng về sự phục vụ của lái xe. Chính vì vậy dịch vụ này chắc chắn sẽ ngày càng phát triển. Bạn là người có ô tô và đang muốn tham gia vào đội ngũ các hãng xe này. Thì trước hết bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bình Thạnh.

Việc lắp định vị xe hoàn toàn không chỉ giúp bạn đối phó với cơ quan pháp luật. Như là điều kiện để bạn xin giấy phép kinh doanh và được cấp team phù hiệu. Mà thiết bị này còn giúp bạn quản lý xe từ xa. Và hỗ trợ việc lái xe của bạn được an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm định vị tốt thì phải căn cứ vào những tiêu chí nào.

lắp định vị xe chạy uber grab tại quận bình thạnh

Chạy xe Uber, Grab, Go-Car, Bee… đang là một ngành nghề đem lại thu nhập ổn định cho người Việt.

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bình Thạnh

Trước hết bạn hãy lựa chọn sản phẩm có phần mềm sử dụng dễ dàng. Những thiết bị hiện đại đều cho phép người dùng chỉ cần vài thao tác là đạt được mục đích. Khi mua sản phẩm bạn cũng được cung cấp một tài khoản và địa chỉ để bạn truy cập. Bạn hãy kiểm tra xem quá trình truy xuất thông tin có nhanh không. Và bạn chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có thể cung cấp thông tin nhanh nhạy.

Tiếp đó bạn hãy quan tâm đến khả năng xác định vị trí xe ô tô của thiết bị. Một thiết bị tốt chỉ trong vài giây đã có thể xác định chính xác vị trí trên bản đồ. Tuy nhiên bạn cũng xem kỹ thông tin về sự sai lệch so với thực tế quá trình định vị. Nếu sai lệch chỉ khoảng 3 mét sẽ tốt hơn so với mức sai lệch lên đến 10 mét. Cuối cùng bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm định vị đã được cấp giấy hợp quy chưa. Đây là giấy do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp. Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trên hạ tầng viễn thông Việt Nam.

TG007X sản phẩm hoàn hảo khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bình Thạnh

Định vị TG007X là sản phẩm phù hợp với tất cả các tiêu chí trên. Sản phẩm hoạt động trên phần mềm hiện đại. Có thể xác định vị trí nhanh nhậy và chính xác. TG007X đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá là 1,590,000 đồng. Tuy nhiên không như một vài nhà cung cấp khác. Thành Nam GPS có thể bảo hành sản phẩm này đến 60 tháng. Cùng với rất nhiều quà tặng đi kèm:

– Tặng phần mềm hoạt động hiện đại.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G và hỗ trợ lắp đặt trong nội thành miễn phí.

thiết bị định vị ô tô tg007x

Định vị xe hợp chuẩn BGTVT được quy định lắp đặt cho xe chạy Uber Grab – TG007X.

Chính vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bình Thạnh hãy đến với Thành Nam GPS. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt thiết bị định vị tại HOTLINE: 0936011633.


phone Zalo Address