Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ

Tại Đà Nẵng nói chung hay Cẩm Lệ nói riêng nhu cầu sử dụng xe Uber, Grab là rất lớn. Việc bạn gọi một chiếc xe taxi của hai hãng này quả thực hết sức dễ dàng. Chính vì vậy thu nhập của những lái xe tự do chạy Uber, Grab rất cao và ổn định. Bạn là người có xe ô tô. Liệu bạn đã biết cách để tham gia vào đội ngũ lái xe của các hãng xe này. Hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ cho xe bạn. Vì đây là quy định trước tiên khi muốn sử dụng xe vào hoạt động kinh doanh.

Quy định này dựa trên nghị định mà chính phủ đã ban hành vào ngày mùng 10/09/2014. Theo đó hiện nay tất cả các xe hoạt động trong mạng lưới Uber, Grab phải lắp định vị. Và mức phạt cho xe không lắp đặt có thể cao gần bằng trị giá của thiết bị định vị. Tuy nhiên một chiếc xe ô tô có thiết bị định vị không chỉ phù hợp với quy định của luật pháp. Mà còn mang đến rất nhiều những tác dụng cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

Lợi ích của việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ.

  • Thiết bị định vị là điều kiện ban đầu để bạn được cấp giấy phép kinh doanh. Và được đăng kiểm để xin phù hiệu xe. Với những giấy tờ này bạn mới yên tâm để thực hiện công việc chở khách của mình.
  • Trong trường hợp bạn có xe mà không có thời gian lái. Bạn vẫn có thể thuê người lái xe. Và lúc này thiết bị định vị có thể giúp bạn kiểm soát hoạt động của xe từ xa. Vì vậy chỉ với một chiếc điện thoại di động, bạn luôn biết được xe mình đang ở đâu. Chạy với tốc độ bao nhiêu và thậm chí là biết được lượng nhiên liệu đã tiêu hao. Từ đó đảm bảo bạn sẽ cân đối tài chính một cách hợp lý nhất.
  • lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng
    lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TG007 thiết bị dành cho việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ.

Thiết bị định vị TG007 là một trong những thiết bị định vị hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ có những tác dụng thông thường như các thiết bị định vị khác. Mà TG007 còn có thể kết nối với camera và quay được những hình ảnh trên đường.

Hiện nay TG007 đang được Thành Nam GPS bán với giá 2,500,000 vnđ. Đây là mức giá bạn khó có thể tìm thấy ở đâu trên thị trường. Đặc biệt sản phẩm còn được Thành Nam GPS bảo hành trong vòng 2 năm. Và khi mua bộ sản phẩm này các bạn còn có thể nhận được những phần quà như sau:

  • Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi tại Cẩm Lệ.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá tới 400,000 vnđ.
  • Miễn phí phần mềm cực nhạy cho sản phẩm TG007.
  • Tặng cước điện thoại sim 3G trong thời gian 12 tháng.

TG007 xứng đáng là sản phẩm lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cẩm Lệ tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin liên quan quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0969 156 258.


phone Zalo Address