Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng hiện đang được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Vì đó là điều kiện đầu tiên để các lái xe Uber, Grab có thể bắt đầu công việc này. Mỗi thiết bị định vị cho phép bạn có thể xin đăng ký kinh doanh. Xin đăng kiểm và được cấp team phù hiệu xe. Tuy nhiên không phải ai cũng đã hiểu hết về tác dụng của thiết bị định vị. Cũng như nên lựa chọn sản phẩm nào là tin cậy nhất.

Thiết bị định vị là một sản phẩm công nghệ mang rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Những tác dụng sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng.

  • Nếu bạn đang lo lắng vì không yên tâm khi thuê lái xe chạy Uber, Grab cho xe mình. Thì thiết bị định vị chính là chìa khóa để giải quyết thắc mắc này cho bạn. Sau khi lắp thiết bị định vị vào xe, mọi thông tin như: Vận tốc xe, vị trí xe, cung đường di chuyển,… Đều sẽ được gửi đến cho bạn khi nào bạn cần. Và như vậy bạn đã hoàn toàn kiểm soát xe mình từ xa một cách rất dễ dàng.
  • Thiết bị định vị còn là chiếc khóa chống trộm vô cùng hiệu quả. Nếu kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, hoặc lái xe bạn đi. Thiết bị định vị sẽ gửi thông tin cảnh báo đến bạn. Và như vậy bạn sẽ có cơ hội để ngăn chặn. Và trong trường hợp xe bị mất, thiết bị định vị sẽ báo cáo vị trí xe một cách chính xác. Thông tin này sẽ giúp bạn và phía công an tìm lại xe một cách sớm nhất.
  • Thiết bị định vị còn được biết đến như người bạn đường tin cậy. Mỗi khi xe bạn đi vào đường ngược chiều hoặc lái xe vượt quá tốc độ trên đường,…Thiết bị định vị sẽ cảnh báo để bạn được an toàn cũng như tránh mất tiền phạt một cách vô lý.

Và có lẽ đó là những tác dụng vô cùng mong muốn của bất kỳ lái xe nào. Vì vậy bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng ngay từ hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng

TG007 sản phẩm tin cậy cho lái xe Uber, Grab.

Thiết bị này được đánh giá là một trong những thiết bị định vị tốt nhất hiện nay. TG007 có thể giúp bạn theo dõi xe từ xa, giúp bạn đăng ký, đăng kiểm và xin team phù hiệu. Đặc biệt TG007 còn có thể kết nối với camera để quay phim trên đường. Mang đến sự yên tâm rất lớn khi lái xe.

Sản phẩm này đang được bán tại Thanh Nam GPS với giá là 2,500, 000 vnđ. Và tại đây khách hàng có thể nhận được thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Ngoài ra Thành Nam GPS còn tặng rất nhiều phần quà có giá trị đi kèm cùng TG007. Cụ thể như sau:

  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 vnđ và cước sim 3G trong 1 năm.
  • Tặng phần mềm hiện đại tương thích với sản phẩm và tặng công lắp đặt tại các quận nội thành.

Chính vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng hãy đến với Thành Nam GPS. Mọi thông tin liên quan quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0969 156 258.


Call Now Button