Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa

Tại sao nhiều người lại tham gia dịch vụ lái xe chạy Uber, Grab. Đó là bởi vì địa bàn hoạt động rộng, thu nhập cao lại không bị gò bó về thời gian. Chính vì vậy rất nhiều lái xe tại Đống Đa đã sử dụng ô tô của mình hoặc của người khác. Để tham gia vào đội ngũ Uber, Grab tại Hà Nội. Tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc này bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa. Đây chính là quy định của bộ GTVT đối với các xe ô tô sử dụng để kinh doanh.

Vậy một thiết bị định vị tốt cần căn cứ trên những tiêu chuẩn nào. Và làm thế nào để có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Lắp định vị xe chạy uber tại Đống Đa, Hà Nội

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa

Chúng ta biết rằng định vị ô tô là một sản phẩm được cấu tạo khá phức tạp. Vì vậy bạn phải kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ cùng các giấy tờ liên quan. Trong đó có hai loại giấy tờ cực kỳ quan trọng đó là: Giấy bảo hành sản phẩm và giấy chứng nhận hợp quy GSM. Giấy bảo hành sẽ giúp bạn được sửa chữa miễn phí nếu không may sản phẩm bị hỏng hóc. Giấy chứng nhận hợp quy GSM đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với hạ tầng sóng tại Việt Nam.

Tiếp theo các bạn cần quan tâm đó là phần mềm và quá trình truy suất thông tin từ Server. Nếu phần mềm của máy và server không tốt. Quá trình kiểm tra vị trí xe, vận tốc, và trạng thái xe,…sẽ  diễn ra chậm và đứt quãng. Và như vậy gần như thiết bị sẽ trở nên vô dụng, bạn sẽ bị tiền mất tật mang. Do đó trước khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa hãy sử dụng thử sản phẩm. Và chắc chắn rằng sản phẩm phải có khả năng truyền tải thông tin nhanh nhạy.

Bạn cũng nên chú ý đến sản phẩm cần phải phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, chống được nước…Và đặc biệt sản phẩm phải có kích thước nhỏ gọn cùng sự tiêu thụ điện năng không quá lớn…

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa

TG007X thiết bị dành cho những lái xe chạy Uber, Grab tại Việt Nam

Với những thông tin ở trên chắc bạn đã biết cách để lựa chọn sản phẩm định vị cho mình. Tuy nhiên một gợi ý khá hấp dẫn cho bạn đó là thiết bị định vị TG007X. Sản phẩm này mang đầy đủ những ưu điểm của một thiết bị định vị hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ GTVT Việt Nam.

Thành Nam GPS hiện đang cung cấp bộ sản phẩm này trị giá 1,499,000 đồng. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm này bạn cũng nhận được những phần quà hấp dẫn khác nữa:

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

– Tặng cước sim 4G trong vòng 1 năm.

– Tặng công lắp đặt tận nơi tại Đống Đa.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá lên đến 400,000 đồng.

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng 60 tháng.

Vì vậy chắc chắn TG007X sẽ là lựa chọn sáng suốt cho quý khách. Khi quý khách muốn lắp định vị cho xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903234188.


phone Zalo Address