Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Gò Vấp

Các hãng xe Uber, Grab hiện nay đã huy động một lượng lớn xe gia đình tham gia chở khách. Và đảm bảo một thu nhập rất cao cho các nhân viên lái xe của mình. Hoạt động trên phần mềm riêng của hãng, khách hàng chỉ cần chạm nhẹ là có thể đi ngay. Vì vậy lái xe Uber, Grab đang làm không hết việc. Nếu bạn có xe ô tô và có thời gian rỗi bạn rất nên tham gia vào công việc này. Tuy nhiên trước tiên bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Gò Vấp.

Thiết bị định vị vừa có thể bảo vệ xe bạn khỏi trộm cắp. Vừa giúp bạn lái xe an toàn hơn trên đường. Và đặc biệt lắp định vị là điều kiện để bạn có thể xin giấy phép kinh doanh. Cũng như được cấp team phù hiệu xe. Vậy bạn đã biết cách chọn sản phẩm trước khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Gò Vấp.

lắp định vị xe chạy uber grab tại quận gò vấp thành phố hồ chí minh

Để đủ tiêu chuẩn tham gia Grab, Uber, Bee hay Go-Car. Bạn bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị cho xế yêu của mình.

Cách lựa chọn sản phẩm định vị cho xe chạy Uber – Grab

Để sản phẩm của bạn luôn hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả tốt cho công việc. Phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn lựa chọn sản phẩm và các tiêu chí đó là:

– Đối với các thiết bị định vị thì tiêu chí hợp quy GSM là rất quan trọng. GSM và GPS là hai loại sóng rất đặc thù. Và thiết bị định vị của bạn chỉ có thể hoạt động được trên hạ tầng sóng viễn thông ở Việt Nam. Trong trường hợp sản phẩm này được cấp giấy hợp quy GSM. Và được sự xác nhận của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm có giấy hợp quy rõ ràng.

– Thiết bị định vị của bạn lựa chọn phải có thời gian lưu lại tiến trình hoạt động của xe. Thời gian lưu lại ít nhất là 30 ngày. Điều này rất quan trọng vì không phải lúc nào bạn cũng có thể dõi theo qua điện thoại. Và sau một tháng tổng kết bạn mới đánh giá bao quát hơn. Về quãng đường xe đi, tình trạng nhiên liệu…

– Bạn hãy lựa chọn những thiết bị định vị có phần mềm hoạt động tốt. Quá trình truy xuất dữ liệu nhanh, nhạy. Và đặc biệt khả năng xác định vị trí ô tô một cách chính xác với sai số tối thiểu,..

Và đó là những tiêu chí quan trọng nhất để bạn lựa chọn sản phẩm định vị cho mình. Khi lắp định vị xe Uber Grab hay các loại ô tô khác.

thiết bị định vị xe chạy uber grabTg007x

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe chạy Uber, Grab – TG007X.

TG007X sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Gò Vấp

Định vị ô tô TG007X phù hợp với tất cả các điều kiện trên. Và thực tế hiện nay trên thị trường định vị đây là thiết bị được lắp đặt nhiều nhất.

Thành Nam GPS hiện đang phân phối sản phẩm này với giá 1,590,000 đồng. Đặc biệt, các nhà phân phối khác sản phẩm chỉ được bảo hành trong thời gian 12 đến 18 tháng. Tuy nhiên Thành Nam GPS có thể bảo hành sản phẩm này đến 24 tháng. Và khi lựa chọn bộ sản phẩm này tại Thành Nam GPS các bạn còn được tặng rất nhiều phần quà khác nữa:

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G trong vòng 12 tháng.

– Tặng phí sử dụng phần mềm quản lý xe hiện đại trong một năm.

– Miễn toàn bộ chi phí công lắp đặt định vị tại xe.

– Miễn phí vận chuyển – Thanh toán sau khi nhận hàng.

Thiết bị định vị giám sát hành trình TG007X chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Gò Vấp đừng quên TG007X. Thông tin chi tiết quý khách về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt định vị cho xe chạy Uber, Grab hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address