Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông

Nhắc đến Uber, Grab ta sẽ nghĩ ngay đến loại hình taxi kiểu mới với những ưu điểm vượt trội. Như gọi xe đi ngay không cần hẹn, lại tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhiều người hiện nay đang lựa chọn công việc lái xe Uber, Grab. Như là một công việc có thu nhập ổn định với thời gian làm việc vô cùng thoải mái. Và họ đã tìm đến các doanh nghiệp uy tín để lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông.

Lắp định vị cho xe Grab, Uber là quy định của bộ GTVT đối với các xe chở khách. Và với thiết bị này bạn mới có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin phù hiệu cho xe. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn một thiết bị định vị tốt và phù hợp với xe bạn chưa?

Khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông hãy gọi ngay Thành Nam GPS
Khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông hãy gọi ngay Thành Nam GPS

Các lựa chọn sản phẩm khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông.

Trước tiên sản phẩm định vị mà bạn dự định lắp phải có giấy chứng nhận hợp quy. Đây là loại giấy được cấp bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông và được đóng dấu cẩn thận. Với loại giấy này mới chứng tỏ được rằng thiết bị có thể hoạt động ổn định tại Việt Nam. Nguyên nhân là do sóng GSM và GPS của thiết bị phải phù hợp với hạ tầng sóng viễn thông. Và như vậy những thông tin của thiết bị mới chuyển tải đến bạn được.

Tiếp theo bạn nên chọn sản phẩm có phần mềm làm việc tiện dụng và đơn giản. Vì trong quá trình hoạt động bạn muốn thông tin phải cập nhật thật nhanh và chính xác. Các thao tác phải diễn ra không quá phức tạp. Bên cạnh đó sản phẩm cũng cần phải đảm bảo tính nhanh nhạy. Tức là thời gian xác định vị trí càng ngắn càng tốt. Điều đó sẽ đánh giá thiết bị là tốt hay không. Và cuối cùng hãy lựa chọn sản phẩm tiêu hao năng lượng ít và có pin dự phòng,…

Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab
Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab

TG007 sản phẩm nổi bật và phù hợp khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông.

TG007 là một thiết bị định vị ô tô phù hợp với tất cả các tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy, tiết kiệm năng lượng và tốc độ làm việc nhanh nhạy,….Vì vậy hiện nay thiết bị này đang hót nhất trên thị trường.

Sản phẩm TG007 này được Thành Nam GPS phân phối với giá là 2,500,000 đồng. Và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Đặc biệt khi mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn còn được tặng các phần quà khác như:

  • Tặng phần mềm sử dụng hiện đại.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Tặng phí lắp đặt tận nơi tại Hà Đông.
  • Và miễn phí cước sim 3G trong thời gian 1 năm.

Chính vì vậy TG007 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0903 234 188.


Call Now Button