Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông

Nhắc đến Uber, Grab ta sẽ nghĩ ngay đến loại hình taxi kiểu mới với những ưu điểm vượt trội. Như gọi xe đi ngay không cần hẹn, lại tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhiều người hiện nay cũng đã và đang lựa chọn công việc lái xe Uber, Grab. Như là một công việc có thu nhập ổn định với thời gian làm việc vô cùng thoải mái. Và tại Hà Đông – Hà Nội thì dịch vụ taxi kiểu mới này cũng đã có sự phát triển tương đối nhanh và mạnh trong vài năm trở lại đây. Và họ đã tìm đến các doanh nghiệp lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông để có đủ điều kiện tham gia hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này.

Lắp định vị cho xe Grab, Uber là quy định của bộ GTVT đối với các xe hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Chỉ khi sở hữu thiết bị này bạn mới có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin phù hiệu cho xe.

dịch vụ lắp định vị xe chạy uber grab tại hà đông hà nội

Khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông hãy gọi ngay Thành Nam GPS

Các lựa chọn thiết bị định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông

Trước tiên sản phẩm định vị mà bạn dự định lắp phải có giấy chứng nhận hợp quy. Đây là loại giấy được cấp bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông và được đóng dấu cẩn thận. Chỉ dòng định vị có loại giấy này, mới chứng tỏ được rằng nó có thể hoạt động ổn định tại Việt Nam. Nguyên nhân là do sóng GSM và GPS của thiết bị phải phù hợp với hạ tầng sóng viễn thông. Và như vậy những thông tin định vị – giám sat của thiết bị mới chuyển tải được đến bạn một cách chính xác.

Tiếp theo bạn nên chọn sản phẩm có phần mềm làm việc tiện dụng và đơn giản. Vì trong quá trình hoạt động bạn muốn thông tin phải cập nhật thật nhanh và chính xác. Các thao tác phải diễn ra không quá phức tạp. Bên cạnh đó sản phẩm cũng cần phải đảm bảo tính nhanh nhạy. Tức là thời gian xác định vị trí càng ngắn càng tốt. Điều đó sẽ đánh giá thiết bị là tốt hay không. Và cuối cùng hãy lựa chọn sản phẩm tiêu hao năng lượng ít và có pin dự phòng.

TG007X thiết bị định vị xe chạy Uber, Grab hợp chuẩn BGTVT tại Hà Đông

TG007X là thiết bị định vị ô tô đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn mà Bộ GTVT Việt Nam đề ra. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy, tiết kiệm năng lượng và có tốc độ làm việc nhanh nhạy… Vì thế mà TG007X vẫn luôn là dòng định vị xe hợp chuẩn được số đông người dân chọn mua hiện nay.

thiết bị định vị xe chạy uber grab hợp chuẩn TG007X

Thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe Uber, Grab – TG007X.

Sản phẩm TG007X hiện đang được Thành Nam GPS phân phối với giá là 1,590,000 đồng. Và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thời gian bảo hành lên đến 60 tháng. Đặc biệt khi mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn còn được tặng các phần quà khác như:

– Tặng 1 năm sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng phí lắp đặt tận nơi tại Hà Đông.

– Tặng ngay sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm.

– Miễn phí vận chuyển – Thanh toán khi nhận hàng.

Thiết bị định vị ô tô TG007X thực sự sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Đông. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0903234188 .


phone Zalo Address