Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội

Uber, Grab là những hãng taxi đang sở hữu một lượng khách hàng rất đông hiện nay. Bạn chỉ cần vài lần chạm tay vào điện thoại sẽ có ngay xe đến đón. Với chất lượng ngày càng được cải thiện mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy công việc lái xe Uber, Grab hiện mang đến thu nhập rất cao cho lái xe. Và lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội chính là điều kiện đầu tiên để bạn có thể tham gia vào công việc này.

Vậy vai trò của thiết bị định vị đối với lái xe chạy Uber, Grab là gì?

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội
Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội

Vai trò của lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội.

  • Với quy định của bộ GTVT hiện nay. Thì tất cả các xe sử dụng để kinh doanh đều phải lắp thiết bị định vị. Vì vậy các lái xe Uber, Grab sau khi lắp thiết bị này mới được xin đăng ký kinh doanh. Cũng như được đăng kiểm và được cấp team phù hiệu xe.
  • Thiết bị định vị còn giúp chủ nhân xe Uber, Grab có thể thuê lái xe cho xe mình. Vừa có thể kiếm được thu nhập mà yên tâm khi có thể kiểm soát xe ô tô từ xa. Mỗi thiết bị định vị luôn cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng như: Vị trí xe ở đâu, tố độ di chuyển trên đường, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu,….Và đặc biệt thiết bị định vị còn lưu lại được quá trình hoạt động của xe ô tô trong thời gian dài. Giúp bạn tổng kết được tình hình công việc kinh doanh.
  • Lái xe chạy Uber, Grab sẽ được thiết bị định vị cảnh báo trong những trường hợp như: lái xe vượt quá tố độ cho phép, lái xe vào đường cấm,… Điều này đảm bảo lái xe sẽ có một lộ trình an toàn hơn.

Như vậy một thiết bị định vị luôn mang đến nhiều lợi ích cho lái xe. Và việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội thực sự là một việc nên làm cho bất kỳ lái xe nào.

Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab
Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab

TG007 sản phẩm định vị được tin dùng nhất hiện nay.

Thiết bị giám sát hành trình tg007 được đánh giá là một trong những thiết bị định vị hiện đại nhất hiện nay. Được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn.  Có thể chống được bụi, nước và những va đập. Sản phẩm còn có thể kết nối với camera nên sẽ ghi lại được những hình ảnh trên đường. Đây là một lợi thế để công việc lái xe của bạn được yên tâm hơn.

TG007 hiện nay được Thành Nam GPS bán có giá là 2,500,000 vnđ. Được bảo hành 24 tháng và được tặng rất nhiều phần quà có giá trị. Cụ thể như sau:

  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 vnđ cùng công lắp đặt tận nơi tại các quận nội thành.
  • Tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng cùng phần mềm hiện đại.

Chính vì vậy khi bạn muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hà Nội hãy đến với Thành Nam GPS. Tại đây quý khách sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tin cậy nhất.

 


Call Now Button