Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hải Châu, Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ xe chạy Uber, Grab bạn chỉ cần chạm nhẹ lên điện thoại. Là bạn đã có thể thuê được xe. Cùng với sự bùng nổ công nghệ tại Việt Nam, nhu cầu đi xe Uber, Grab ngày càng nhiều. Chính vì vậy các lái xe tham gia chạy Uber, Grab đang thực sự là xu hướng HOT hiện nay. Nhưng bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hải Châu. Trước khi muốn trở thành nhân viên chính thức của hãng này.

Định vị là một sản phẩm công nghệ cao và có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn. Tuy chỉ mới vào Việt Nam, nhưng tại các nước phát triển đã rất phổ biến thiết bị này.

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hải Châu, Đà Nẵng

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hải Châu, Đà Nẵng.

Tác dụng của việc lắp định vị cho xe chạy Uber, Grab tại Hải Châu – Đà nẵng

Trước tiên chúng ta biết rằng chính phủ đã ra nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Áp dụng đối với các xe 4 bánh sử dụng trong kinh doanh vận tải. Theo đó tất cả các xe này đều phải lắp thiết bị định vị. Vì vậy lắp định vị xe chạy Uber, Grab là bạn đang làm đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó sau khi lắp thiết bị này bạn mới có thể xin được giấy phép kinh doanh. Xin team phù hiệu xe do bộ GTVT cấp.

Thiết bị định vị này còn giúp bạn lái xe an toàn hơn. Trong trường hợp bạn đi vào đường cấm, đường ngược chiều hoặc lái quá nhanh. Thiết bị sẽ phát tín hiệu để cảnh báo bạn. Bên cạnh đó thiết bị cũng giúp tránh được trộm cắp xe. Khi có thể thông báo đến bạn bất kể khi nào kẻ gian muốn khởi động xe bạn. Hoặc bạn sẽ gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu từ xa, để kẻ gian không thể nổ máy được…

Thiết bị sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong trường hợp bạn thuê lái xe cho xe mình. Vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng xe để kiếm tiền mà không cần phải trực tiếp lái…

thiết bị định vị cho xe chạy uber grab tg007x

Thiết bị định vị xe chạy Uber – Grab – TG007X.

Lắp thiết bị định vị nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị để bạn lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để có thể lắp được sản phẩm ưng ý nhất. Căn cứ vào mục đích sử dụng của xe chạy Uber, Grab. Căn cứ theo quy định của Bộ GTVT thì thiết bị định vị giám sát hành trình TG007X là vô cùng phù hợp. Sản phẩm này được bán tại Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng, được bảo hành tới 5 năm. Và còn được tặng rất nhiều phần quà đi kèm khác nữa:

– Tặng miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng 1 năm sử dụng cước sim 4G.

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý hiện đại.

– Tặng công lắp đặt tận nơi tại Hải Châu.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hải Châu hãy lựa chọn TG007X chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0969156258.


phone Zalo Address