Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hòa Vang

Đối với ngành kinh doanh vận tải xe Uber, Grab thì thiết bị định vị là không thể thiếu. Uber, Grab mới chỉ vào thị trường Việt Nam hơn 3 năm nhưng ngày càng nhiều người sử dụng. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ như vậy mà nhu cầu lắp định vị cho xe ô tô là rất lớn. Và hiện nay lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoa Vang đang được rất nhiều người quan tâm.

Quy định của bộ GTVT đối với xe sử dụng trong kinh doanh là phải lắp thiết bị định vị. Theo đó bạn chỉ có thể được đăng kiểm, đăng ký kinh doanh và xin tem phù hiệu. Sau khi đã lắp định vị cho xe của mình.

lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hòa Vang - Đà Nẵng

Lưu ý sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hòa Vang

Thiết bị định vị là một sản phẩm điện tử được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Nếu không sử dụng đúng cách sẽ không phát huy được hết hiệu quả. Sau đây là một vài chú ý trong quá trình sử dụng thiết bị:

– Có hai thứ liên quan đến sản phẩm bạn nên hạn chế tối đa cho ai đó biết. Đó là mật khẩu tài khoản và vị trí của thiết bị được lắp đặt trên xe. Mật khẩu để bạn có thể truy cập vào tài khoản và kiểm tra thông tin của xe. Thậm chỉ có thể gửi lệnh, điều khiển xe từ xa. Vì vậy không nên cho nhiều người biết, đặc biệt là người cần theo dõi. Vị trí của xe cũng vậy, nếu kẻ gian biết được sẽ vô hiệu hóa quá trình theo dõi xe của bạn,…

– Sản phẩm định vị có thể chống được bụi, nước và thậm chí là sự va đập. Tuy nhiên khi lắp đặt bạn cũng cố gắng chọn những vị trí tránh bụi và nước. Và trong quá trình rửa xe cũng không nên để nước đổ lên thiết bị quá nhiều…

lắp định vị xe chạy uber grab tại hòa vang

TG007X – Sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab 

TG007X là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. Thiết bị này vừa cho phép bạn quản lý xe từ xa, vừa bảo vệ bạn trong quá trình lái xe. Đặc biệt sản phẩm này có thể được kết nối với camera và ghi lại được những thước phim rõ nét. Thành Nam GPS chúng tôi hiện đang bán sản phẩm này với giá 1,499,000 đồng. Tuy nhiên khi bạn mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn còn nhận nhiều phần quà miễn phí. Cụ thể như sau:

– Miễn phí công lắp đặt tận nơi tại Hòa Vang.

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe của sản phẩm.

– Tặng cước phí sử dụng 1 năm Sim 4G.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Ngoài ra Thành Nam GPS còn hỗ trợ bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 60 tháng. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.  Vì vậy lựa chọn TG007X để lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hòa Vang là vô cùng hợp lý. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0969156258.


phone Zalo Address