Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Nhiều người có xe ô tô ở quận này đang rất muốn tham gia vào các hãng xe Uber, Grab. Đó là một công việc vô cùng thoải mái nhưng lại có một thu nhập không hề nhỏ. Và điều kiện để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin team phù hiệu cho xe. Đó là hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm.

Lắp thiết bị định vị trên xe không chỉ giúp bạn được sử dụng xe vào công việc kinh doanh. Mà còn đảm bảo rất nhiều lợi thế trong quá trình làm việc. Tuy nhiên sản phẩm định vị nào hiện nay đang được tin dùng nhất.

TG007 lựa chọn tối ưu khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm.

TG007 có khối lượng hơn 100 gam và kích thước 3 chiều dài, rộng, cao là 109-64-27mm. Vì vậy thiết bị có thể lắp đặt rất dễ dàng vào bất kỳ vị trí nào trên xe. Sản phẩm cũng được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy hợp quy. Và có thể hoạt động bình thường trong hệ thống hạ tầng viễn thông tại Việt Nam. Cùng với những tác dụng như định vị xe, cảnh báo lái xe, ra lệnh từ xa,…. Thiết bị TG007 còn có thể kết nối với camera để ghi hình.

Với nhiều chức năng như vậy nhưng sản phẩm này đang bán tại Thành Nam GPS với giá chỉ 2,500,000 đồng. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian lên đến 24 tháng. Và hiếm có nhà phân phối nào có thể bảo hành sản phẩm này lâu như vậy.

Khi quý khách lắp đặt TG007 tại Thành Nam GPS quý khách còn được tặng nhiều phần quà miễn phí như sau:

  • Tặng công lắp đặt tận nơi tại Hoàn Kiếm.
  • Tặng cước sim 3G trong 12 tháng cùng phần mềm hiện đại cho sản phẩm.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá lên đến 400,000 đồng.
  • Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm với giá và chế độ hậu mãi tốt nhất tại Thành Nam
    Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm với giá và chế độ hậu mãi tốt nhất tại Thành Nam

Những chú ý sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm.

  • Sản phẩm có thể chống được bụi và nước tuy nhiên hãy đảm bảo sản phẩm luôn khô ráo và sạch sẽ. Vì vậy hãy lắp đặt ở những vị trí kín đáo, tránh nước mưa trực tiếp hoặc nhiều bụi.
  • Bạn hãy bảo hành thiết bị theo đúng thời gian quy định để việc cung cấp số liệu luôn được chính xác.
  • Hạn chế việc để nhiều người biết được vị trí của thiết bị định vị ô tô cũng như mật khẩu của tài khoản. Vì điều này mới đảm bảo bạn có thể thực hiện việc theo dõi một cách hiệu quả hơn.

Với những lưu ý này bạn mới có thể phát huy được những tính năng tuyệt vời của TG007. Chính vì vậy nếu đang phân vân chưa biết lắp đặt sản phẩm định vị gì. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàn Kiếm một cách tốt nhất.


phone Zalo Address