Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai

Hiện nay việc thuê xe taxi truyền thống không còn là sự lựa chọn duy nhất. Khách hàng muốn thuê ô tô còn có thêm một lựa chọn nữa đó là xe chạy Uber, Grab. Đây là xe trực tiếp của người lái nên được giữ gìn rất cẩn thận. Vì vậy ngồi lên xe này khách hàng hoàn toàn cảm thấy được phục vụ chu đáo hơn. Dịch vụ này đang có một chỗ đứng khá chắc chắn trên thị trường. Nếu bạn có ô tô và muốn tham gia lái xe Uber, Grab. Trước tiên bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai cho xe mình.

Nghị định số 86/2014/NĐ-CP quy định các xe hoạt động kinh doanh phải lắp định vị. Vì vậy các lái xe chạy Uber, Grab trên cả nước muốn thực hiện công việc của mình. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và lắp thiết bị định vị. Tuy nhiên mỗi thiết bị này còn có thể mang đến rất nhiều lợi ích khác nữa cho người sử dụng.

chắc chắn TG007 là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab
chắc chắn TG007 là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab

Lợi ích khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai.

  • Bạn là người có ô tô và ít khi sử dụng nên bạn rất muốn tham gia vào Uber, Grab để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên do bạn không có thời gian và phải thuê lái xe. Thiết bị định vị sẽ giúp bạn kiểm soát chiếc ô tô của mình một cách hiệu quả từ xa. Theo đó mọi thông tin về vị trí, tốc độ, cung đường di chuyển, tình hình nhiên liệu. Bạn hoàn toàn có thể biết được với một chiếc điện thoại có kết nối internet.
  • Thiết bị định vị cũng giúp lái xe được an toàn hơn. Trong trường hợp lái xe đi vượt quá tốc độ, hoặc lái vào đường cấm. Thiết bị định vị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để lái xe kịp thời điều chỉnh.
  • Thiết bị định vị cũng giúp bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi vấn nạn trộm cắp hiện nay. Khi kẻ gian cố tình mở khóa, thiết bị định vị có thể phát âm thanh cảnh báo. Hoặc trong trường hợp xe bị mất bạn hoàn toàn có thể gửi lệnh để ngắt đường nhiên liệu. Và xe của bạn không thể tiếp tục hoạt động và sẽ sớm được tìm lại.
  • Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai. sản phẩm nào là tốt nhất?
    Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai. sản phẩm nào là tốt nhất?

TG007 sản phẩm hữu ích khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 là một trong những thiết bị định vị tốt nhất hiện nay. Thiết bị còn được thiết kế để kết nối với camera và quay được phim trên đường đi. TG007 được bán với giá 2,500,000 đồng tại Thành Nam GPS. Đặc biệt sản phẩm này được bảo hành trong thời gian lên đến 24 tháng.

Khi quý khách lựa chọn Thành Nam GPS để lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hoàng Mai. Quý khách còn nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 vnđ.
  • Miễn phí phần mềm hiện đại.
  • Tặng cước sim 3G trong thời gian 1 năm.
  • Tặng công lắp đặt tận nơi tại Hoàng Mai.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0903 234 188.


phone Zalo Address