Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hãng xe Uber, Grab mới chỉ vào Việt Nam hơn 3 năm nhưng đã tạo nên nhiều đột phá. Chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt phần mềm bạn sẽ dễ dàng đặt được xe cho mình. Vì vậy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ Uber, Grab ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều người cũng đã tham gia vào đội ngũ các lái xe. Tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc đó bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Liên Chiểu cho chiếc xe của mình.

Đây chính là quy định của bộ GTVT áp dụng với các xe sử dụng để kinh doanh. Tuy nhiên làm thế nào có thể lắp được những thiết bị đúng quy định. Mà lại đảm bảo mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng nhất.

Lắp định vị xe chạy uber, grab tại Liên CHiểu hay các quận khác tại Đà nẵng, hãy gọi chúng tôi
Lắp định vị xe chạy uber, grab tại Liên CHiểu hay các quận khác tại Đà nẵng, hãy gọi chúng tôi

Những điều cần lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Liên Chiểu, Đà Nẵng

Một thiết bị định vị vừa có thể hỗ trợ lái xe trong công việc. Lại vừa có thể đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe trên đường. Và chú ý đầu tiên khi lựa chọn thiết bị định vị đó chính là tìm đến cửa hàng uy tín. Chỉ những cửa hàng uy tín mới có những tư vấn hợp lý nhất để bạn lắp thiết bị định vị cho mình.

Sau đó bạn hãy kiểm tra các loại giấy tờ đi kèm sản phẩm. Ít nhất bạn phải có được giấy bảo hành sản phẩm, có thời gian bảo hành rõ ràng. Sau đó là giấy chứng nhận hợp quy GSM do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp. Đây là giấy có sự bảo đảm của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Về khả năng sử dụng trong hạ tầng viễn thông của Việt Nam.

Cuối cùng bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có khả năng tiết kiệm điện năng. Cũng như có kích thước nhỏ gọn để lắp kín đáo trên xe của bạn,… Và đặc biệt sản phẩm phải phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, …

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TG007 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Liên Chiểu.

Thiết bị định vị xe TG007 là sản phẩm rất hiện đại. Không chỉ mang đầy đủ những chức năng của một thiết bị định vị thông thường. Mà còn có khả năng kết nối với camera và lưu được những hình ảnh trên đường. Bộ sản phẩm này được bán tại Thành Nam GPS với giá chỉ 2,500,000 đồng. Bên cạnh đó bạn cũng được tặng rất nhiều các phần quà miễn phí đi kèm khác nữa:

  • Miễn phí cước 3G trong vòng 1 năm.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Tặng phần mềm cho thiết bị TG007.
  • Tặng công lắp đặt tận nơi tại Liên Chiểu,
  • Thời gian bảo hành 24 tháng.

Có thể nói TG007 là sự lựa chọn sáng suốt khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Liên Chiểu. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bạn hãy liên hệ vào số điện thoại 0969 156 258.

Xem thêm: Lắp camera hành trình tại Liên Chiểu


Call Now Button