Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Long Biên, Hà Nội

Là người có xe ô tô bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào đội ngũ lái xe Uber, Grab. Hoặc nếu không có thời gian, bạn cũng có thể thuê người lái chiếc xe của mình. Với thu nhập khá ổn định, cùng việc rất thoải mái về thời gian. Lái xe Uber, Grab đang là sự lựa chọn của rất nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Long Biên cho xe của mình. Đây chính là quy định của bộ GTVT đối với các xe sử dụng trong kinh doanh vận tải.

Theo dõi quản lý xe ô tô từ xa đó là chức năng cơ bản của một thiết bị định vị. Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị này bạn cần lưu ý những gì?

Những lưu ý sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab

Khi sử dụng thiết bị định vị cho chiếc xe ô tô của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao xe cho ai đó. Với những thông tin như vị trí của xe, cung đường đã đi, vận tốc đang di chuyển. Bạn hoàn toàn kiểm soát được sự an toàn cho chiếc xe của mình. Vậy để thiết bị có thể phát huy được tối đa tác dụng, bạn cần thực hiện những việc sau:

 – Bạn không nên cho quá nhiều người biết về vị trí của thiết bị. Vì trong trường hợp kẻ xấu muốn lấy xe của bạn sẽ có thể vô hiệu hóa thiết bị định vị. Vì vậy hãy chọn thiết bị nhỏ gọn và lắp đặt kín đáo ở một vị trí nào đó trên xe. Bên cạnh đó bạn cũng cần bảo mật mật khẩu của bạn. Bởi vì chỉ với một chiếc điện thoại bạn còn có thể gửi lệnh đến chiếc xe. Nếu để nhiều người biết sẽ không tốt cho bạn.

– Bạn hãy đi bảo dưỡng định kì thiết bị. Vì đây là sản phẩm điện tử, sử dụng lâu sẽ bị hao mòn và không ổn định. Có thể là do bụi bẩn bám vào, hoặc sự tiếp xúc giữa các chi tiết bên trong thiết bị. Vì vậy hãy đem sản phẩm đến những cửa hàng uy tín. Nhân viên kỹ thuật sẽ giúp thiết bị của bạn được bền và ổn định hơn.

lắp thiết bị định vị xe chạy grab uber tại long biên

Bạn cần lắp thiết bị định vị hợp chuẩn khi có nhu cầu chạy xe Uber, Grab tại Long Biên.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Long Biên sản phẩm nào là tốt nhất?

Một sản phẩm định vị tốt khi có khả năng hoạt động ổn định. Thể hiện trong việc truy xuất thông tin nhanh nhạy và chính xác. TG007X chính là sản phẩm dành cho bạn khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Long Biên. Sản phẩm này hiện đang bán tại Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng. Bên cạnh đó, Thành Nam GPS còn đang triển khai chương trình khuyến mại với các phần quà hấp dẫn. Theo đó, khi quý khách mua TG007X tại Thành Nam sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn sau:

– Tặng phần mềm cho thiết bị.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng 1 năm cước sim 3G.

– Miễn toàn bộ chi phí công lắp đặt định vị tại xe ở Long Biên.

thiết bị định vị xe chạy grab tg007x

TG007X.

Ngoài ra thiết bị định vị TG007X còn được bảo hành trong vòng 60 tháng. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Địa chỉ liên hệ Thành Nam GPS tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline : 0903234188


phone Zalo Address