Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ taxi cho phép bạn biết trước được mặt tài xế, biết trước chính xác số tiền phải trả. Chỉ có thể có được khi bạn thuê xe chạy Uber, Grab. Chính vì vậy dịch vụ này hiện đang rất ăn nên làm ra tại Việt Nam. Và đảm bảo thu nhập khá ổn định cho các lái xe chạy cho các hãng xe này. Tuy nhiên theo quy định hiện nay tất cả các xe hoạt động chở khách cần phải lắp định vị. Do đó bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Nam Từ Liêm. Trước khi muốn kiếm thêm thu nhập với  công việc vô cùng thoải mái này.

Nghị định số 86/2014/ NĐ-CP áp dụng đối với tất cả các loại xe sử dụng để kinh doanh. Theo quy định này các xe chạy Uber, Grab phải lắp thiết bị định vị. Đây là điều kiện vô cùng quan trọng để xin giấy phép kinh doanh cho bạn. Và cũng là cơ sở để bộ GTVT cấp team phù hiệu xe. Tuy nhiên bạn đã biết đâu là sản phẩm định vị tốt nhất dành cho xe bạn chưa?

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Bắc Từ Liêm. sản phẩm nào là tốt nhất?
Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Nam Từ Liêm,sản phẩm nào là tốt nhất?

TG007 sản phẩm tốt  nhất khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Nam Từ Liêm.

Sản phẩm định vị tốt cho xe trước hết phải là sản phẩm phù hợp với quy định luật pháp. Trong quá trình sử dụng luôn hoạt động ổn định, đường truyền tín hiệu nhanh nhạy. Và cuối cùng giá cả phải hợp lý.

Sản phẩm định vị TG007 chính là thiết bị bạn đang cần. Sản phẩm này hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá chỉ 2,500,000 đồng. Và được bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Vì vậy bạn hoàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS. Các bạn còn có thể được hỗ trợ rất nhiều các lợi ích sau đây:

  • Miễn phí phần mềm.
  • Miễn phí công lắp đặt tận nơi tại Nam Từ Liêm.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Miễn phí cước sim 3G trong thời gian 12 tháng.

Vì vậy TG007 sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Nam Từ Liêm.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm TG007.

  • Thiết bị định vị TG007 cần phải được lắp kín đáo trên xe. Bạn nên hạn chế tối đa những người biết được vị trí của TG007. Như vậy mới bảo đảm được hiệu quả theo dõi của thiết bị.
  • TG007 là sản phẩm chống được nước và những va chạm mạnh. Tuy nhiên bạn hãy chọn những nơi không bị nước mưa rơi vào. Hoặc trong quá trình rửa xe bạn cần chú ý để nước không đổ trực tiếp lên thiết bị.
  • TG007 là một sản phẩm công nghệ nên cần được bảo dưỡng định kỳ theo thời gian quy định. Vì vậy bạn hãy mang đến những cửa hàng uy tín và nhân viên ký thuật lành nghề sẽ sửa chữa giúp bạn.

Với những lưu ý trên bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị định vị một cách hiệu quả nhất.

 


phone Zalo Address