Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Dịch vụ taxi Uber, Grab hiện nay đang nở rộ với số lượng khách hàng ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn là người đã có xe ô tô và rất muốn tham gia vào đội ngũ lái xe Uber, Grab. Liệu xe của bạn đã đủ tiêu chuẩn chưa? Hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ngũ Hành Sơn cho xe của bạn. Vì đây chính là quy định bắt buộc của Bộ GTVT đối với xe sử dụng để kinh doanh.

Vậy làm thế nào để có thể chọn cho mình một thiết bị định vị ưng ý nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi đó.

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ngũ Hành Sơn.

Thành Nam GPS – Đơn vị phân phối và lắp đặt định vị ô tô uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ngũ Hành Sơn

Trước hết bạn cần phải biết rằng sản phẩm bạn định lắp cho chiếc xe có nguồn gốc từ đâu. Có hoạt động ổn định trên hạ tầng sóng viễn thông tại Việt Nam hay không. Vì vậy bạn phải kiểm tra xem sản phẩm định vị có được cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM chưa? Và giấy này do bộ Thông Tin và Truyền Thông phê duyệt.

Điều quan trọng tiếp theo là phần mềm quản lý và máy chủ có tốc độ thế nào? Có ổn định không?Vì nếu thiết bị gửi thông tin chậm, đứt quãng sẽ hoàn toàn vô dụng trong trường hợp khẩn cấp. Việc cung cấp sản phẩm luôn đi kèm với gói Server riêng. Bạn hãy kiểm tra sự hoạt động của Server trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm này.

Cuối cùng bạn cần quan tâm đến việc sản phẩm tiêu thụ điện năng thế nào, pin dự phòng ra sao. Sản phẩm càng tốt khi tiêu thụ điện năng càng ít. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có chế độ tự tắt khi xe không hoạt động. Nhằm tiết kiệm điện năng cho ắc quy của xe.

Những thông tin trên rất cần thiết khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ngũ Hành Sơn. Và chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Lắp thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe chạy uber - grab tg007x

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe chạy Uber, Grab – TG007X.

TG007X – Sản phẩm thích hợp khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Ngũ Hành Sơn

Thiết bị định vị – giám sát hành trình TG007X chính là sản phẩm được rất nhiều các lái xe chạy Uber, Grab tin dùng. Tại sao vậy?

Thành Nam GPS hiện đang cung cấp bộ sản phẩm này với giá chỉ 1,499,000 vnđ. Cùng với đó là rất nhiều các phần quà khuyến mại hấp dẫn khác nữa:

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe hiện đại cho thiết bị.

– Miễn phí cước Sim 4G trong vòng 12 tháng.

– Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Ngũ Hành Sơn.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 vnđ.

Cùng với đó là dịch vụ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể được sửa chữa miễn phí. Hoặc đổi lấy sản phẩm mới trong thời gian bảo hành. Chi tiết các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 0969156258 để được tư vấn rõ ràng hơn.


phone Zalo Address