Lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1

Loại hình xe Uber và Grab ngày càng được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Và một trong những yếu tố góp phần vào sự tồn tại và phát triển của loại hình vận tải này. Chính là việc lắp định vị cho xe. Là một trong những quận huyện phát triển nhất hiện nay. Nên nhu cầu lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu rất lớn và dẫn đầu.

Lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1 ở đâu?

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị định vị xe chạy uber, grab tại Quận 1, Tp. HCM . Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng sản phẩm chất lượng. Trong quá trình phát triển của mình thì chúng tôi đã không ngừng cung cấp đến các khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước những sản phẩm và dịch vụ đi kèm có chất lượng tốt nhất.

Cùng với sự phát triển của loại hình xe uber và grab, Thành Nam GPS đã đón đầu xu hướng và trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm định vị xe dành cho uber và grab. Với chất lượng tốt nhất. Nhằm có thể đem đến lộ trình tốt nhất cho các khách hàng của mình. Hãy gọi chúng tôi khi bạn có nhu cầu Lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1.

Sản phẩm định vị xe của Thành Nam mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Với đặc thù là loại hình kinh doanh tập hợp mọi đối tượng và tập thể có xe ô tô. Nên việc quản lý dịch vụ kinh doanh xe chạy uber, grab không hề đơn giản. Và thiết bị định vị xe ô tô chính là giải pháp quản lý ưu việt nhất cho loại hình kinh doanh vận tải này.

Lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1
Lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1

Cụ thể khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại quận 1 của Thành Nam GPS quý khách sẽ nhận được những điểm ưu việt về quản lý vận tải như sau:

Ưu điểm nổi bật:

  • Giúp cho chủ xe hoàn thiện các giấy tờ liên quan để đi cấp phù hiệu vận tải cho xe. Theo đúng quy định của nhà nước.
  • Rất nhanh chóng cung cấp chi tiết các thông tin về hành trình xe. Chỉ cần một vài nhân viên cũng có thể quản lý. Và điều phối lên đến hàng trăm hàng nghìn xe cùng một lúc. Mà hơn thế nữa những thông tin chi tiết về hoạt động của các xe thành viên trong hệ thống còn được báo cáo chi tiết. Bao gồm: Con đường đang đi, hướng di chuyển, vận tốc, số lần dừng đỗ xe…
  • Chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ dàng sử dụng: Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống quản lý xe của chúng tôi là quý khách đã có thể xem trực tuyến quá trình di chuyển của lái xe. Thậm chí với một chiếc ipad hoặc điện thoại thông minh là quý khách cũng có thể quản lý việc kinh doanh của mình. Một cách dễ dàng.
  • Chính xác thời gian và địa điểm: với sai số cực nhỏ (<10 mét)thiết bị định vị xe mà chúng tôi phân phối đến thị trường dành cho xe uber, grab có thể định vị chính xác đến từng số nhà mà phương tiện đang đi qua.

Và thiết bị định vị mà chúng tôi muốn giới thiệu. Chính là thiết bị định vị xe ô tô TG007. Sản phẩm đáp ứng đúng quy định của bộ giao thông.

Thiết bị giám sát hành trình TG007

Giá sản phẩm 2.500.000 VNĐ

Miễn phí phần mềm

Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400k

Miễn phí cước sim 3g 12 th

Lắp đặt tận nơi không tính công

Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Liên hệ để biết thêm thông tin. Khi quý khách có nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber,Grab tại quận 1: 0903 234 188


Call Now Button