Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 1

Loại hình xe Uber và Grab ngày càng được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Và một trong những yếu tố góp phần vào sự tồn tại và phát triển của loại hình vận tải này. Chính là việc lắp định vị cho xe. Là một trong những quận huyện phát triển nhất hiện nay. Nên nhu cầu lắp định vị xe chạy uber, grab tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu ngày một lớn.

Lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1 ở đâu?

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 1, TP. HCM . Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng sản phẩm chất lượng. Trong quá trình phát triển của mình thì chúng tôi đã không ngừng cung cấp đến các khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước những sản phẩm và dịch vụ đi kèm có chất lượng tốt nhất.

Cùng với sự phát triển của loại hình taxi công nghệ. Thành Nam GPS đã đón đầu xu hướng và trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm định vị xe dành cho Uber và Grab. Với chất lượng tốt nhất. Nhằm có thể đem đến lộ trình tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Sản phẩm định vị xe của Thành Nam mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Với đặc thù là loại hình kinh doanh tập hợp mọi đối tượng và tập thể có xe ô tô. Nên việc quản lý dịch vụ kinh doanh xe chạy Uber, Grab không hề đơn giản. Và thiết bị định vị xe ô tô chính là giải pháp quản lý ưu việt nhất cho loại hình kinh doanh vận tải này.

lắp định vị xe chạy uber, grab tại quận 1 tp. Hồ Chí Minh

Cụ thể khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại quận 1 của Thành Nam GPS quý khách sẽ nhận được những điểm ưu việt về quản lý vận tải như sau:

Ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị xe chạy Uber, Grab

– Giúp cho chủ xe hoàn thiện các giấy tờ liên quan để đi cấp phù hiệu vận tải cho xe. Theo đúng quy định của Nhà nước.

– Rất nhanh chóng cung cấp chi tiết các thông tin về hành trình xe. Chỉ cần một vài nhân viên cũng có thể quản lý. Và điều phối lên đến hàng trăm hàng nghìn xe cùng một lúc. Mà hơn thế nữa những thông tin chi tiết về hoạt động của các xe thành viên trong hệ thống còn được báo cáo chi tiết. Bao gồm: Con đường đang đi, hướng di chuyển, vận tốc, số lần dừng đỗ xe…

– Chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ dàng sử dụng: Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống quản lý xe của chúng tôi là quý khách đã có thể xem trực tuyến quá trình di chuyển của lái xe. Thậm chí với một chiếc ipad hoặc điện thoại thông minh là quý khách cũng có thể quản lý việc kinh doanh của mình. Một cách dễ dàng.

– Chính xác thời gian và địa điểm: với sai số cực nhỏ (<10 mét)thiết bị định vị xe mà chúng tôi phân phối đến thị trường dành cho xe uber, grab có thể định vị chính xác đến từng số nhà mà phương tiện đang đi qua.

lắp định vị xe chạy uber grab chính hãng tại quận 1

Lắp định vị xe chạy Uber – Grab chính hãng tại Thành Nam GPS

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe chạy Uber, Grab

Hiện TG007X đang là thiết bị định vị chuyên dụng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt cho xe chạy Uber, Grab. Thiết bị đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Boojk GTVT Việt Nam.

Thiết bị định vị TG007X luôn có sẵn hàng tại Thành Nam GPS. Và được chúng tôi bán ra với nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

– Giá sản phẩm 1.590.000 VNĐ.

– Tặng cước phí sử dụng một năm phần mềm quản lý hành trình xe.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400k.

– Miễn phí cước sim 4G sử dụng trong 12 tháng.

– Lắp đặt tận nơi không tính công

– Bảo hành sản phẩm 60 tháng – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 1 vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0936011633 để được tư vấn trực tiếp.


phone Zalo Address