Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 10

Bạn là người có ô tô và đang muốn tham gia vào đội ngũ xe Uber, Grab tại Quận 10. Hoặc đang lo lắng vì chưa biết có những điều kiện gì để được lái xe hoạt động kinh doanh. Chúng tôi xin trả lời như sau: Theo quy định của bộ GTVT các xe  chở khách trên đường đều phải lắp thiết bị định vị. Vì vậy trước tiên các bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 10.

Đây chính là điều kiện để bạn có thể được cấp giấy phép kinh doanh. Được bộ GTVT căn cứ để cấp team phù hiệu cho xe. Và khi đó bạn mới yên tâm hoạt động công việc của mình. Tuy nhiên thiết bị định vị nào là tốt nhất khi lắp định vị xe Uber, Grab tại Quận 10?

lắp định vị xe chạy uber grab tại quận 10 tp. hồ chí minh

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe chạy Uber, Grab – TG007X.

Thiết bị định vị – giám sát xe TG007X – Sản phẩm tin cậy nhất cho bạn

Sản phẩm này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ GTVT đối với thiết bị định vị. Không chỉ có những chức năng cần thiết của các thiết bị định vị khác. Mà TG007X còn có thể kết nối với camera và quay được những thước phim rõ nét trên đường.

Thành Nam GPS chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm này với giá 1,590,000 đồng. Trong đó sản phẩm còn được bảo hành trong khoảng thời gian là 60 tháng. Và được dành tặng nhiều ưu đãi khác nữa:

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý hành trình xe.

– Tặng công lắp đặt tận nơi tại Quận 10.

– Tặng đầu quẹt thẻ trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G với thời gian là 1 năm.

Lưu ý sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 10

thiết bị định vị xe chạy uber grab tg007x

Chạy xe Grab, Uber sẽ đem tới cho bạn thêm một nguồn thu nhập ổn định.

– Nếu bạn tham gia lái xe Uber, Grab mà thuê người lái xe. Thiết bị định vị sẽ giúp bạn quản lý xe từ xa. Nhưng hãy hạn chế số người biết được vị trí của TG007X. Vì điều này mới đảm bảo quá trình theo dõi và bảo vệ xe được hiệu quả nhất.

– Sau khi lắp đặt thiết bị định vị nhà cung cấp sẽ cho bạn một tài khoản và một địa chỉ để bạn truy cập. Bạn hãy luôn ghi nhớ mật khẩu và hạn chế cho ai đó biết được mật khẩu. Vì thiết bị định vị có thể cho bạn gửi lệnh cắt nhiên liệu từ xa. Nếu kẻ gian biết được sẽ không tốt cho bạn.

– Thiết bị định vị có thể chống được nước, bụi và va chạm. Tuy nhiên bạn hãy cố gắng để đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng khô ráo và ít bị bám bụi nhất. Vì điều này mới đảm bảo thiết bị định vị luôn hoạt động một cách hiệu quả được.

Như vậy bạn đã biết cách sử dụng sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 10. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và những thắc mắc trong quá trình sử dụng. Các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address