Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Các hãng taxi truyền thống hiện nay đang chịu sự cạnh tranh rất lớn của doanh nghiệp Uber, Grab. Khách hàng sử dụng dịch vụ Uber, Grab không chỉ được ngồi trên những chiếc xe như là của mình. Mà giá cước di chuyển cũng thấp hơn đáng kể. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu ô tô mà có nhiều thời gian rỗi. Hãy tham gia vào doanh nghiệp kinh doanh vận tải Uber, Grab. Tuy nhiên trước khi bạn muốn trở thành thành viên cho các doanh nghiệp này. Bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 2.

Tại sao bạn phải lắp định vị cho xe của mình. Vì đó là quy định của bộ GTVT. Nhằm hướng đến việc quản lý xe ô tô trong các doanh nghiệp kinh doanh được chặt chẽ hơn. Và hướng đến việc đảm bảo tình hình an toàn giao thông trong các thành phố lớn.

Lắp định vị cho xe chạy uber, grab tại quận 2 theo đúng quy định
Lắp định vị cho xe chạy uber, grab tại quận 2 theo đúng quy định

Tác dụng của việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 2 là gì?

Để các bạn có thể biết được tại sao bộ GTVT lại ra quy định như vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu xem những tác dụng mà thiết bị định vị mang đến cho người sở hữu là gì:

 • Trước hết các doanh nghiệp Uber, Grab nổi tiếng về việc phục vụ chu đáo. Trong đó họ không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi lâu. Thiết bị định vị cũng góp phần giúp doanh nghiệp biết được chính xác xe bạn đang ở đâu. Và sắp xếp để bạn có thể có những địa chỉ chở khách gần và phù hợp nhất.
 • Nhờ có thiết bị định vị mà các doanh nghiệp Uber, Grab mới có thể xin được giấy phép kinh doanh. Cũng như xin được tem phù hiệu vận tải cho bạn. Và điều này giúp đảm bảo công việc của bạn hoàn toàn phù hợp với luật pháp.
 • Với thiết bị định vị, bạn hoàn toàn có thể biết được xe của mình đã đi bao nhiêu kilomet. Từ đó bạn có thể biết được chính xác thời gian đi bảo dưỡng cho xe của mình. Vì vậy bạn sẽ không bị hỏng hóc xe giữa đường và xế hộp của bạn sẽ bền hơn.
 • Thiết bị định vị cũng giúp bạn lái xe an toàn hơn và còn bảo vệ xe của bạn khỏi bị mất trộm.
 • Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 2 loại nào thì hiệu quả nhất?

Một thiết bị định vị ô tô hoạt động hiệu quả khi nó có thể mang đến đầy đủ những tác dụng trên. Và thiết bị giám sát hành trình TG007 chính là sản phẩm dành cho bất kỳ ai đang có nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 2. Sản phẩm này đang được bán rất nhiều tại Thành Nam GPS. Đặc điểm của bộ sản phẩm TG007 tại Thành Nam là:

 • Giá bán: 2,500,000 vnđ.
 • Miễn phí phần mềm.
 • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá đến 400,000 vnđ.
 • Tặng cước sim 3G trong 12 tháng.
 • Tặng công lắp đặt tại Quận 2.
 • Thời gian bảo hành 12 tháng.

Chính vì vậy lựa chọn sản phẩm TG007 luôn mang đến hiệu quả tố ưu cho bạn. Mọi thông tin liên quan đến TG007 bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button