Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Uber, Grab có thể thực hiện các việc như: Xin giấy phép kinh doanh, xin tem phù hiệu vận tải chỉ khi các xe ô tô của doanh nghiệp đều được lắp thiết bị định vị. Đây là quy định bắt buộc của bộ GTVT nhằm nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Nhưng cũng tạo nên những giá trị lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp bạn đã lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 3 chưa?

Để các bạn có thể hiểu hơn về những tác dụng mà thiết bị có thể mang lại. Chúng tôi xin được trình bày những vấn đề sau đây.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 3 tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sử dụng xe Uber, Grab thường có nhiều ưu điểm hơn so với các hãng xe taxi. Đó là khả năng sử dụng xe của doanh nghiệp Uber, Grab có thể đạt đến 80-90%. Trong khi taxi chỉ đạt không quá 50%. Và việc lắp định vị ô tô cũng giúp các hãng xe Uber, Grab tăng cường khả năng quản lý xe của mình. Vậy những tác dụng cụ thể là:

– Với công nghệ định vị GPS trên mỗi thiết bị định vị. Doanh nghiệp hòa toàn có thể biết chính xác vị trí của tất cả các ô tô trong doanh nghiệp đang ở đâu. Từ đó giúp doanh nghiệp Uber, Grab điều động xe một cách hợp lý hơn. Và đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu tạo nên sự tin cậy cho doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát được xe có vi phạm khi chở khách lòng vòng không. Có đi vào đường cấm không để kịp thời thông báo. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng có thể xem lại lộ trình để biết được lái xe đã chạy bao nhiêu km. Vì vậy có thể thông báo chính xác thời gian bảo dưỡng của xe. Tránh tình trạng xe đang hoạt động bị hỏng hóc giữa đường.

lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 3, Đà Nẵng giá tốt nhất thị trường

Khách hàng hào hứng với Grab taxi.

TG007X sự lựa chọn cho các doanh nghiệp lắp định vị xe chạy Uber, Grab 

Thiết bị định vị ô tô TG007X đang là sản phẩm rất HOT hiện nay. Sản phẩm này mang đầy đủ những ưu điểm hiện đại nhất của một thiết bị định vị. Tại Thành Nam GPS bộ sản phẩm này đang được bán với mức giá 1.590.000 vnđ. Đây là mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có vậy khi doanh nghiệp bạn đến với Thành Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà miễn phí như:

– Miễn phí công lắp đặt định vị tận nơi cho khách hàng tại Quận 3.

– Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe trong một năm đầu sử dụng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe.

– Tặng sim 4G và cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

Phần mềm quản lý GPS đi kèm thiết bị giám sát hành trình TG007X

Phần mềm quản lý GPS đi kèm thiết bị định vị – giám sát hành trình TG007X.

Cùng với đó là các bạn cũng sẽ nhận được gói bảo hành có thời hạn lên đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi gì các bạn sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí. Vì vậy các bạn hãy đến với Thành Nam để lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 3. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm  hãy liên lạc qua số điện thoại 0936011633 .


phone Zalo Address