Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 4

Nếu bạn có xe ô tô và muốn tham gia vào đội ngũ xe chạy Uber, Grab. Thiết bị định vị mới cho phép bạn đủ điều kiện đăng ký kinh doanh và xin team phù hiệu. Hoặc nếu như bạn thuê lái xe để chạy Uber, Grab cho chiếc xe của mình. Thì thiết bị định vị còn có thể giúp bạn theo dõi và quản lý xe từ xa. Vì vậy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 4 luôn mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

chắc chắn TG007 là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại quận 4.

Để đủ điều kiện chạy xe Uber – Grab bạn cần phải lắp thiết bị định vị cho phương tiện của mình.

Thiết bị định vị là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại. Để có thể phát huy hết những tác dụng của sản phẩm này. Bạn cần phải lưu ý một vài chi tiết sau đây:

Những điều cần lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 4

Thiết bị định vị là sản phẩm được thiết kế để chống được nước, bụi và những va đập. Tuy nhiên bạn cũng đừng chủ quan về việc này. Hãy lắp thiết bị ở những chỗ tránh được nước và bụi. Và khi rửa xe hãy chú ý cẩn thận không để nước vào thiết bị quá nhiều.

– Bạn hãy đi bảo dưỡng thiết bị định vị theo đúng thời gian quy định. Vì đây là một thiết bị điện tử, khi sử dụng một thời gian, bụi bám, các linh kiện có thể tiếp xúc kém. Và chỉ có những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể kiểm tra và sửa chữa được.

– Bạn hãy lắp thiết bị định vị ở một vị trí kín đáo. Hạn chế số người biết thiết bị định vị ở đâu, đặc biệt là những đối tượng cần theo dõi. Như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả quản lý và theo dõi chiếc xe của bạn từ xa.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 4 hãy chọn TG007X

Thiết bị định vị – giám sát hành trình TG007X là sản phẩm mang tất cả những tính năng cơ bản nhất của một thiết bị định vị. Trong đó sản phẩm còn có thể kiểm soát nhiên liệu với độ chính xác lên đến gần 100%. Đặc biệt sản phẩm có thể kết nối với camera hành trình có độ phân giải cao. Có thể quan sát cả ban đêm với sự rõ nét lớn.

lắp định vị cho xe chạy uber grab giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị định vị – giám sát hành trình chuyên dụng cho xe chạy Uber – Grab có tên TG007X.

Sản phẩm TG007X tại Thành Nam GPS hiện đang được niêm yết với giá 1,590,000 đồng. Đặc biệt khi mua bộ sản phẩm này tại đây các bạn còn có thể nhận được rất nhiều phần quà miễn phí. Trong đó có:

– Miễn phí công lắp đặt TG007X tận nơi tại Quận 4.

– Tặng cước sim 4G sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Miễn phí sử dụng một năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

Bên cạnh đó quá trình lắp đặt và giao sản phẩm được diễn ra rất nhanh gọn và thuận tiện. Sản phẩm cũng được bảo hành đến 60 tháng. Các bạn hoàn toàn có thể được sửa chữa miễn phí trong thời gian này. Chính vì vậy lựa chọn TG007X để lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 4 là hoàn toàn hợp lý. Để biết thêm thông tin liên quan đến sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address